Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

Giggs và Scholes chuẩn bị đến Hà Nội 98 lượt xem

Theo những thông tin mới nhất hiện nay thì hai ngôi sao được nhiều người đánh giá là sáng giá nhất của thế hệ vàng trong đội tuyển MU của hơn một thập kỷ qua sẽ chính thức có mặt ở thủ đô Hà Nội vào tuần sau. Thông tin này đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam vô cùng háo hức để có thể được chứng kiến tận mắt dung nhan của những vị ngôi sao này.

 Giggs và Scholes hiện nay là hai hình tượng lớn được mời tới tham dự một lễ khánh thành trung tâm thể thao đào tạo bóng đá trẻ ngay trên đất Hưng Yên.

Theo như dự kiến thì cả hai cầu thủ này sẽ đặt chân lên thành phố Hà Nội vào ngày 19 tháng 11 tới đây. Tiếp đó, vào ngày 20/11 họ sẽ tham gia sự kiện đặc biệt này. Trong thời gian nghỉ ngơi tại Việt Nam, cả hai cầu thủ sẽ ở một khách sạn 5 sao ngay trên bờ hồ Hoàn Kiếm.

Theo như thông báo thì tới thời điểm hiện nay, vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào nói về chương trình giao lưu giữa hai cầu thủ trẻ với những fan hâm mộ của mình tại Việt Nam. Tuy nhiên, các hộ cổ động viên của MU tại Việt Nam rất háo hức để lên kế hoạch chào mừng thành viên đặc biệt này đến thăm Việt Nam lần đầu tiên. Hy vọng họ sẽ tạo được một ấn tượng tốt nhất với hai vị khách quan trọng này.

Có thể khẳng định rằng ở lần đầu tiên tới thăm Việt Nam thì cả hai cầu thủ này sẽ hứa hẹn mang đến khá nhiều điều thú vị giống như những vị khách mời nổi tiếng trước đó. 

Và đối với người hâm mộ K8 tạo  Việt Nam cũng như nhiều cầu thủ trẻ, đây sẽ là một trong những cơ hội hiếm có để bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm thi đấu từ hai cầu thủ nổi tiếng này.

>> nhà tài trợ macity thưởng chào mừng cực kỳ hấp dẫn : nhacaik8vn.com 

 

Tags:
Đăng bởi: hoang hiep
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.