Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Khu vực khác

Những điều bạn cần biết khi định cư ở Toronto 121 lượt xem

Canada luôn là một quốc gia lý tưởng trong việc định cư. Dưới đây là những điều cần biết khi quyết định định cư ở Toronto - một trong những thành phố của Canada

Giới thiệu chung

Toronto nằm trên bờ phía tây bắc của Hồ Ontario và là thủ phủ tỉnh Ontario.

Toronto là ở phía Nam Ontario, với tỉnh Quebec về phía đông và các tiểu bang New York và Michigan của Hoa Kỳ ở phía đông nam và tây nam.

Phải mất ít hơn hai giờ lái xe đến biên giới Hoa Kỳ tại Buffalo, NY.

Hàng triệu người thích sống ở Toronto, vì đó là một thành phố tuyệt vời. Nó có ánh sáng, văn hóa, lịch sử và, trên hết, sự đa dạng.

 

Toronto-thành phố phồn hoa khiến nhiều người thích thú khi định cư Canada

Với sự kết hợp của các quốc tịch, Toronto là thành phố đa văn hóa dứt khoát – có gì đó cho tất cả mọi người, bất kể sở thích và sở thích của họ.

Toronto được liên tục đánh giá là một trong những thành phố dễ sống sót nhất của Economist Intelligence Unit và Mercer Quality of Living Survey. Những người dân địa phương thân thiện, hữu ích và nhiệt tình về thành phố của họ, khiến sống ở Toronto là một đề xuất hấp dẫn đối với bất kỳ ai nghĩ tới việc chuyển đến Canada.

Toronto là thủ đô thương mại của Canada và là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới.

Thăm những điều hàng đầu cần làm ở Toronto qua thư viện địa phương của bạn.

Những điều cần làm miễn phí tại Toronto. Toronto là nơi có các bảo tàng và phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Bảo tàng Royal Ontario.

Bảo tàng quốc gia

Toronto là nơi có các bảo tàng và phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Bảo tàng Royal Ontario.

Toronto là nơi có một số viện bảo tàng và phòng trưng bày hàng đầu của Canada, bao gồm Bảo tàng Hoàng gia Ontario (ROM) và Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario.

3. Đi bộ.

Làm thế nào tốt hơn để đi đến các điểm tham quan của Toronto bằng chân?

Có một số tour đi bộ miễn phí được cung cấp, từ các tour du lịch tuyệt vời do Tour Guys có kiến ​​thức, Chuyến đi Jane’s Walks do nhân viên tình nguyện, kiến ​​trúc và lịch sử nhìn thấy từ ROM Walks, và các cơ hội thông qua TAP của hội đồng thành phố vào TO.

Toronto thường được gọi là thành phố của các khu phố. Tại sao không tự mình khám phá bản thân bằng chân? Có một số đá quý bất ngờ thực sự ra ở thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ.

4. Hãy tận dụng hết mùa đông.

Những điều cần làm miễn phí ở Toronto. Những điều cần có một chút lạnh ở Toronto trong mùa đông, nhưng không hibernate!

Toronto chắc chắn sẽ lạnh. Đừng hibernate mặc dù, đi ra ngoài và nắm lấy mùa đông. Vẫn còn nhiều điều cần làm ở Toronto khi nhiệt độ giảm xuống.

Các băng trượt băng miễn phí mở ra khắp thành phố vào mùa đông. Chỉ cần bật lên với giày trượt băng của bạn, và tắt bạn đi (skates có sẵn để thuê, trong trường hợp bạn không có của riêng bạn!).

 

Mùa đông khắc nghiệt

5. Thưởng thức công viên địa phương của bạn.

Toronto High Park

Các mùa tương phản của Công viên Cao của Toronto.

Có hơn 1.500 công viên ở Toronto, và High Park là lớn nhất.

Khám phá tất cả những gì nó cung cấp trong tất cả các mùa, từ đi bộ trên Bãi Cứng Grenadier trong mùa đông, hoa anh đào đẹp vào mùa xuân, vườn thú miễn phí vào mùa hè, với màu sắc tươi đẹp vào mùa thu. Định cư Canada bạn cứ mải mê đắm chìm trong vẻ đẹp của nơi đây.

6. Mở-đóng cửa

Kinh nghiệm một ngọn đường thông qua Cửa mở Toronto.

Bao giờ tự hỏi những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường ở nhiều điểm mốc của Toronto?

Không thắc mắc gì nhiều hơn nữa, và đưa bạn xuống Doors Open Toronto vào cuối tháng 5 khi có hơn 150 tòa nhà và các địa điểm quan trọng trên khắp thành phố cung cấp truy cập hiếm có cho các phòng nghỉ bên trong của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn xem và ngửi thấy một ngọn đường thô, hãy kiểm tra nơi tàu điện ngầm của Toronto đi đêm và để có được cố định, hoặc trải nghiệm những quang cảnh của Toronto như bạn chưa từng có trước đó, sau đó bạn biết phải làm gì đến tháng năm .

 

 

Thả hồn mình vào khung cảnh lãng mạn

7. Thoát khỏi thành phố từ bên trong.

Toronto có thể không phải là khối lượng đô thị khổng lồ của bê tông và thép mà bạn nghĩ nó là.

Chạy như băng qua thành phố là một loạt các khe núi. Hãy đi xuống đó, và bao quanh bản thân bạn với thiên nhiên, và bạn sớm quên đi thành phố xung quanh bạn. Những thung lũng này cũng làm cho một điểm tham khảo tuyệt vời khi so sánh các mùa – từ những khe núi mùa đông đông lạnh trắng, đến những khe nước xanh tươi của mùa hè.

Tìm kiếm những điều cần làm ở Toronto trong những tháng ấm áp hơn? Đi xe đạp và kết nối các khe núi với Đường Beltline, con đường đi xe đạp và đi bộ dài 9 km tuyệt vời trên con đường cũ của đường sắt. Nếu bạn định cư Canada thì còn gì tuyệt hơn nữa phải không?

8. Đến bãi biển.

Vâng, Toronto có bãi biển!

Những người mới đến có thể không biết, nhưng Toronto có một số bãi biển. Từ những người ở Cherry Beach, đến những người ở khu phố Beaches và gần Scarborough Bluffs, có rất nhiều cơ hội.

9. Khám phá vẻ đẹp của graffiti.

Những điều cần làm miễn phí ở Toronto. Tác phẩm nghệ thuật bắt mắt của Graffiti Alley, Toronto Tác phẩm nghệ thuật bắt mắt của Toronto’s Graffiti Alley. Bạn muốn có được văn hóa, nhưng với một twist? Sau đó kiểm tra cảnh nghệ thuật đường phố của Toronto, và các tác phẩm nghệ thuật graffiti và tranh hoành tráng dọc Graffiti Alley và khu vực địa phương. Cho dù bạn thích graffiti hay không, không thể phủ nhận rằng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật là tuyệt vời và sáng tạo. Trong khi ở trong khu vực, tại sao không khám phá West Queen West? Phần này của Queen Street West được Vogue bình chọn là khu phố hippest thứ hai trên thế giới, và là nhà của các nhà bán lẻ độc lập và nhà cửa và phòng trưng bày ẩn.

Nếu bạn muốn đến Canada định cư, bạn cần phải sở hữu cho mình Visa định cư Canada, có quá nhiều thứ miễn phí như thế, tại sao chúng ta lại không thử ” săn” cho mình một tấm vé để đến Canada

Mọi thắc mắc về điều kiện định cư Canada diện đầu tư hoặc tư vấn định cư Canada, chi tiết liên hệ tại:

Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline:  0911 01 18 18

Website: www.ibid.vn

Tags:
Đăng bởi: Lê Toàn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.