Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Bạc Liêu

Tại sao trên tai nghe điện thoại có rất nhiều lỗ nhỏ? 355 lượt xem

Tai nghe điện thoại khá là phổ biến hiện nay, với những công dụng hữu ích với người dùng chẳng hạn: dùng để nghe loa trong, để đàm thoại, để thưởng thức âm nhạc,.. Và tai nghe thường đi kèm khi mua môt chiếc máy mới. Nhưng, ít ai biết được trên những chiếc tai nghe này có nhiều lỗ nhỏ. Vậy những lỗ nhỏ này có chức năng gì?Hãy cùng Cửa hàng sua dien thoai 247 tìm hiểu nhé!Những lỗ li ti trên tai nghe của máy không sử dụng tương tự Microphone, nhiệm vụ của chúng là giúp âm thanh nghe được rõ hơn. Đây chính là phương pháp thông minh mà nhà sản xuất Apple đã áp dụng để đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm âm thanh tốt hơn.[IMG]Những chiếc tai nghe của NSX Apple đều được sử dụng những chiếc loa mi li bên trong. Chúng được hoạt động bằng phương thức rung một phần hình nón bằng điện từ trường. Bộ phận này đẩy âm thanh ra bên ngoài, tạo ra những âm thanh lan tỏa đến tai người dùng. Tuy nhiên, sự rung của hình nón lại tạo ra áp suất khiến chiếc loa nhỏ này khó rung hơn, sử dụng không hiệu quả.

http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391

Để giải quyết tình trạng này, nhà sản xuất Apple đã mang đến những chiếc lỗ nhỏ li li ti trên tai nghe giúp không khí dễ dàng lưu thông, ngăn chặn việc tạo ra áp suất lên những chiếc loa nhỏ bên trong tai nghe và làm chúng hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra âm thanh tốt hơn.sBây giờ quý khách đã biết rồi đấy, hãy thử nghiệm bằng phương pháp nghe một bài hát rồi thử bịt mở các lỗ tí hon sau tai nghe để cảm nhận độ chính xác của bài viết này nhé. 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.