Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Cần Thơ

Thiết kế nội thất tối ưu cho phòng bếp nhỏ 270 lượt xem

Hầu hết mọi người đều mong muốn có một căn bếp rộng rãi, thoáng mát để chứa được các đồ nội thất cần thiết nhưng diện tích lại không đáp ứng được việc bố trí đầy đủ đồ nội thất. Vậy thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ như thế nào để làm được điều này.

Chọn đồ nội thất nhỏ gọn

Khi sử dụng đồ nội thất kích thước nhỏ thì căn phòng có thể chứa được nhiều đồ dùng hơn so các đồ dùng đồ sộ. Như vậy, phòng bếp có cơ hội đặt được đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc nấu nướng và sinh hoạt của gia đình.

 

 

Thiết kế nội thất phòng bếp khoa học

Khi diện tích nhỏ thì cách bố trí đồ dùng trong nhà phải có cách bố trí gọn gàng, hợp lý. Hơn nữa, hãy cố gắng tận dụng các góc chết ở trong phòng để đặt các đồ dùng cần thiết tạo khoảng trống rộng rãi để đi lại. Ví dụ, tận dụng khoảng trống trên tường để đặt giá đựng bát đĩa, tủ bếp dành một ngăn để đặt lò vi sóng, bếp nướng,….

Trang trí bằng màu sơn tươi sáng

Điểm cuối cùng mà mỗi gia đình không thể bỏ qua đó là chọn màu sơn trang trí cho căn phòng nhỏ tươi tắn, rộng rãi hơn. Một số gam màu như  vàng, trắng, xanh da trời là những gam màu thường được chọn trang trí cho phòng bếp nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các phong cách thiết kế nội thất như scandianvian, hiện đại,… là những phong cách phù hợp với không gian nhỏ.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.