Việc làm tại Tiền Giang

Tìm học bổng đi du học Canada 2018 262 lượt xem

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Học viện Đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Học sinh giảm bớt tiền. Và đại học MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan thường xuyên dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả cùng với đối tượng tân du học sinh nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này cả quá trình 4 năm Đại học.

học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 1

Sau đây là thông tin chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:

Học bổng đầu vào cho HSSV nước ngoài
Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12 sáng giá học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn học chính) 12.000 CAD
GPA 3.5 (cho 5 môn chính) 8.000 CAD
GPA 3.0 (cho 5 môn học chính) 3.000 đô Canada
Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm – Lớp 11 đáng giá học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn chính) 10.000 CAD
GPA 3.5 (cho 5 môn học chính) 5.000 $ CA

*Lưu ý:

– ứng dụng cho tân HSSV nhập học vào kỳ Thu – tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập tại "đất nước lá phong" hợp lệ;

– Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

– du học sinh chưa hiệu quả nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. HSSV đã hiệu quả nghiệp phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao Sinh viên nước ngoài tin chọn Đại học MacEwan?

Đại học MacEwan là 1 Học viện công lập nằm tại Edmonton – một đô thị có tiếng tăm hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là 1 Cty giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng đa dạng nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được xem là điểm lên tới du học hấp dẫn với HSSV nước ngoài.

học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 2

hình thành từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết tới với những thành tích nổi bật như:

  • Top 59 Trường ĐH tốt nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Trường;
  • 95% Sinh viên hài lòng với các chương trình học của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở những lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú nhóm ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn giảng dạy phong phú chuyên chuyên ngành khách với chất lượng đảm bảo. Trường cung bậc nhiều chương trình dạy được thiết kế nhiều, bao gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị Đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. vì thế, du học sinh nước ngoài luôn luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình tại đại học MacEwan. với Học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là một tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. ở ĐH MacEwan, những HSSV chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh quốc và học thuật có thể bước khóa dự bị ĐH ngắn hạn.

học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 3

Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, HSSV hiệu quả nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai vô cùng xán lạn cho du học sinh quốc tế ở Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình đi du học Canada chất lượng? các bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để tiết kiệm tiền? cùng với mức học tiền rất hợp lý từ 21.000 – 23.000 USD cùng phong phú chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là một lựa chọn hiệu quả nhất cho du học sinh quốc tế!

Tags:
Đăng bởi: Jason Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.