Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Xịt dưỡng tóc Label M Protein Spray có giữ ẩm và bền màu tóc không ? 136 lượt xem

Khi muốn sở hữu một mái tóc tuyệt vời thì việc dưỡng tóc và tạo hình tóc là rất quan trọng trong khâu chăm sóc tóc. Hiện nay có rất nhièu sản phẩm dưỡng tóc và việc chọn lựa sản phẩm phủ hợp ngày càng trở nên khó khăn. Đâu là những sản phẩm tốt thật sự thì chỉ có trải nghiệm chúng ta mới biết hết được. Và may mắn là bạn khôg phải mất tiền để thử nghiệm sản phẩm vì hôm nay mình xin giới thiệu xịt dưỡng tóc mà thời gian qua mình đã sử dụng và cá nhân mình cảm thấy rất thích. Đó là sản phẩm xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray là sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng ở Mỹ được hàng triệu người tin dùng hằng năm. Đây là sản phẩm tạo kiểu tóc mà bạn nên sở hữu tác dụng giúp nuôi dưỡng và hạn chế độ xốp của tóc.

xit duong toc label m protein spray

Thành phần chính của Xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray

Thành phần có chứa Protein lúa mì, protein đậu nành, sữa đậu nành, đậu vani, bột cám, hoa nhài, Benzophenol-3, chiết xuất từ cây tre .Sản phẩm không chứa chất Sodium Chloride và SulphateGiảỉ thích thên chất Sodium Chloride và Sulphate là những chất có thể xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc tóc nhưng đem lại tác động và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Tác hại như gây viêm da, kích ứng da đầu, làm tổn hại nang tóc dẫn đến rụng tóc.  Trầm trọng hơn khi chất này dính vào mắt có thể gây đục thuỷ tinh thể và ảnh hưởng đến sự phát triển của mắt. Các chất này khi thường xuyên tiếp xúc với da sẽ thâm nhập vào cơ thể gây giảm hệ thống miễn dịch, gẫy ra nguy cơ ung thư ở người.

Công dụng của xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray

+ Sản phẩm cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc khô, chống nhiệt và chống tia UV+ Xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray làm đều vùng tóc xốp và tránh phai màu , chống trôi màu tóc+ Bổ sụng protein nuôi dưỡng lớp biểu bì tóc

+ Bảo vệ tóc làm chắc khỏe cấu trúc tóc.

+ Bảo vệ tóc dưới tác dụng của máy nhiệt

Ưu điểm:

Giúp làm mềm tóc, suôn mượt nhanh chóng.

Giữ được màu tóc lâu trôi, và không phai màuLoại chai xịt thon gọn tiện dụng và dễ sử dụngCó mùi thơm như được xịt nước hoa vô cùng quyến rũ

Khuyết điểm:

- Gía thành tương đối cao ( tiền nào của nấy bạn nhé)- Khi sủ dụng sản phẩm tóc mau dơ hơn . (hầu hết các sản phẩm dưỡng đều như vậy)

xit duong toc label m protein spray

Hướng dẫn sử dụng xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray

Sau khi thực hiện quy trình chăm sóc và vệ sinh tóc xong. Bạn dùng xịt dưỡng tóc LABEL  M Protein Spray lên tóc cách xa 25 - 30 cm, tốt nhất là sau khi gội đầu sử dụng khi tóc còn ẩm, hiệu quả hơn với xịt hàng ngày giúp dưỡng tóc.

Lời khuyên

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt tóc nhuộm, duỗi, uốn.

Thích hợp sử dụng với mọi độ tuổi

Tránh sử dụng khi bị dị ứng với bất kì thành phần nào trong sản phẩm.

XEM THÊM BÀI VIẾT: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/11/xit-duong-toc-label-m-protein-spray-mua-o-dau.html

CẬP NHẬT XU HƯỚNG TÓC MỚI TẠI FANPAGE: https://www.facebook.com/chamsoctoc24gio/

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.