Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại An Giang

Lớp lót được nhập khẩu từ Châu Âu 90 lượt xem

tài năng chịu nước rất tuyệt, đây là ưu điểm điển hình nhất và cũng là trọng yếu nhất đối với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Janmi có thể ngâm nước trong nhiều giờ đồng biển mà bề mặt tấm ván không bị phồng rộp, độ nở của gỗ rất thấp. người mua hàng có thể lấy một miếng gỗ Janmi và loại sàn gỗ thường khác ngâm trong nước sau 24h có thể vớt ra và đối chiếu.

tài năng chịu trầy xước và chịu lực nén cao của ván sàn Janmi ở mức tuyệt vời; loại sàn gỗ dày 8mm với nhị loại màn chơi chống trầy xước là AC3 và AC4, loại ván sàn 12mm bản phệ với màn chơi chống trầy AC3, loại ván sàn 12mm bản nhỏ có khả năng chịu trầy xước AC4 [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-malaysia/']sàn gỗ công nghiệp malaysia[/URL]. Chỉ số chống trầy xước của bề mặt sàn gỗ là rất rất cần thiết, nó liên quan tới thẩm mỹ của sàn nhà sau nhiều năm sử dụng. Chỉ số này cũng là tiêu chuẩn rất rất cần thiết đối với sàn gỗ công nghiệp toàn thể.

Hệ thống hèm khóa R – Click độc quyền của ván sàn gỗ Janmi cho liên hiệp giữa các tấm gỗ rất chắc cú, nhà cửa sau khi lắp đặt không có khe hở ở hèm khóa tốt xê dịch trong thao tác cần dùng. Hèm khóa được phủ sáp dầu bằng công nghệ tiên tiến Vacumat giúp cho ván sàn có tài năng chống thấm cao và tuyệt vời sản xuất sự êm ái khi đi lại trên bề mặt sàn, không bị kêu như một số loại sàn gỗ trên hội chợ xuất xắc gặp gỡ phải lỗi này.[CENTER][IMG]http://sangoviet.net/wp-content/uploads/2017/11/s%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di.jpg[/IMG] Ván sàn Janmi đã có thời gian 10 năm hình thành trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, tên thương hiệu này thường hình thành tại các dự án nhà chung cư sang trọng tại Hà Nội và các khu resort. Hàng năm nhà trưng bày thường tham gia tích cực vào các nơi buôn bán triển lãm vật liệu xây dừng tại VietBuild. Cho tới thời điểm này không ai còn lạ lẫm gì với thương hiệu ván sàn gỗ Janmi nữa, chất lượng thật sự sẽ đem lại thương hiệu bền vững cho thành phầm.[/CENTER]

Ván sàn gỗ sáng ý Janmi luôn là thành tựu chất lượng nhất hiện giờ

Cấu tạo của sàn gỗ Janmi

Cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp nói chúng có cấu tạo chủ quản gồm 4 lớp tuy nhiên chất lượng của các lớp sản xuất ván gỗ Janmi lại có khác nhau, cụ thể:

Lớp bề mặt trong suốt có chứa thành phần nhôm oxit Al2O3 được nhập khẩu từ Châu Âu có công dụng bảo vệ cho ván sàn không bị trầy xước, không bay màu.

Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức dùng công nghệ in [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-chau-au/']sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ[/URL] điển hình để phát hành các loại vân gỗ trông rất tự nhiên

Lớp ván gỗ HDF được tạo ra tại nhà máy với nguồn nguyên liệu là rừng trồng nhiệt đới, ván gỗ được phát hành từ lực nén rất cao thì là giúp cho ván gỗ có độ vững chắc cao, chịu nước giỏi. Lớp cốt ván sàn đã đạt tiêu chuẩn định mức Châu Âu EN có độ giãn nở dưới 8%.

Lớp lót được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến giúp chống ẩm và tạo sự bất biến cho ván sàn.

Sàn gỗ janmi được phát triển bởi vì tập đoàn Robin Resources tại Malaysia. Sàn gỗ janmi có mặt tại Việt Nam trên 10 năm, với đảm bảo chất lượng đã được nhóm chợ khẳng định. hiện thời sàn gỗ janmi là một trong những thương hiệu sàn gỗ phệ, đứng trong tốp đầu về sản lượng tiêu thụ trong nhóm chợ ván sàn gỗ.

Ngày nay với xu hướng lựa chọn thế hệ của hội chợ ván sàn gỗ công nghiệp với việc ưu tiên, hướng tới những thành phầm có đảm bảo chất lượng [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-thai-lan/']sàn gỗ thái lan tại hà nội[/URL]. Gỗ ván sàn Janmi càng trình diễn được thế mạnh của bản thân, đã và đang được trung tâm thương mại đón nhận. thành phầm với xây dựng kiểu vân gỗ đạt độ chính xác cao, sắc nét và tinh hoa, với vừa đủ các gam màu từ cổ đại truyền thống, tới tươi đẹp tiến bộ, nó phục vụ được nhiều loại các nhu cầu sử dụng của người dân.

Những nét biểu tượng trong thành phần cấu tạo.

Bề mặt nhà cửa luôn đạt độ cứng rất cao, với lớp phủ bằng vật liệu có tính chống chịu tốt gồm các phân tử nhôm oxit, có độ dày gần đúng 0,2mm.

Lớp giấy vân màu gỗ được tái tạo dạng vân gỗ thiên nhiên, nhưng có nhiều cải tiến giúp phù hợp hơn với thị hiếu người dùng.

Lớp ván gỗ siêu bền, siêu sạch được làm từ các nguyên liệu hầu như thiên nhiên, có cấp độ an ninh rất cao, giỏi cho sức khỏe nhân loại.

Lớp đế dưới là vật liệu tổng số, không thấm nước, không mục nát, giúp chống ẩm và ổn định cho ván gỗ. Công nghệ tạo hèm khóa đoàn kết tiêu biểu bản quyền R-Click, bọc hèm bằng sáp dầu, chống ẩm chống thấm nước, loại trừ tổng cộng tiếng ồn khi cần dùng.

Đây là loại ván gỗ đạt level chất lượng rất cao trong từng thành phần cấu tạo, đem lại chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp đứng đầu thị trường bây giờ.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.