Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

VỢT VỚT RÁC LÀM SẠCH HỒ BƠI 122 lượt xem

VỢT VỚT RÁC DỤNG CỤ LÀM SẠCH HỒ BƠI

Đối với chúng tôi, có những dụng cụ vệ sinh tưởng chừng như đơn giản. Lại là sản phẩm quan trọng nhất, trong việc dọn dẹp, làm sạch hồ bơi. Bởi lẽ, dù có cố ý hay vô tình, chúng ta cũng có thể rụng tóc, lá bay xuống mặt hồ, hay trẻ con xả rác v...v... Như vậy, sẽ làm hồ bơi của bạn mất thẩm mỹ, và ảnh hưởng đến sức khỏe cho người bơi lội. Nên chúng tôi giới thiệu bạn, vợt vớt rác dụng cụ làm sạch hồ bơi.

Hình 1

Vợt vớt rác dành cho hồ bơi có trọng lượng khá nhẹ. Độ dài có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp, chúng sẽ là trợ thủ đắc lực. Cho công việc dọn rác bể bơi của bạn mà không phải bỏ ra nhiều công sức. Lớp lưới của vợt có kích thước rất nhỏ. Giúp cho rác vụn không thể rơi ra ngoài. Lưới vợt vớt rác bể bơi được làm từ sợi dù. Không bị mục, hay rách khi dọn dẹp hồ bơi.

Hình 2

Bên cạnh đó, vợt vớt rác vệ sinh bể bơi còn có thân làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp. Hoặc làm bằng hợp kim không rỉ, khiến cho vợt dễ dàng tiếp xúc với các hóa chất. Có trong hồ bơi, mà không bị hư hỏng, bị oxi hóa, hay bị giòn gãy. Thân vợt, còn thiết kế rất thông minh. Chia thành các đoạn, rất tiện lợi khi cầm, nắm.

Hình 3

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và những công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm. Công ty ECOTECHPOOL, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn vợt vớt rác dụng cụ làm sạch hồ bơi. Có chất lượng hoàn hảo, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Hơn thế nữa, giá thành lại phải chăng, vừa với túi tiền. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay nào, chúng tôi còn rất nhiều dụng cụ vệ sinh khác cho bạn lựa chọn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com  

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.