Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

SÀO NHÔM DỤNG CỤ VỆ SINH BỂ BƠI 208 lượt xem

SÀO NHÔM DỤNG CỤ VỆ SINH BỂ BƠI

Vệ sinh hồ bơi luôn là một vấn đề quan tâm hàng đầu. Đối với những chủ sở hữu cá nhân, hay các khách sạn, trung tâm thể thao v...v... Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc dọn dẹp hồ bơi. Và một trong những sản phẩm không thể thiếu, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn. Chính là sào nhôm dụng cụ vệ sinh bể bơi.

Hình 1

Sào nhôm vệ sinh hồ bơi, là thiết bị đi kèm với các dụng cụ khác. Điển hình là bàn chải vệ sinh, vợt vớt rác, bàn hút đáy hồ bơi. Chúng giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với bất kỳ diện tích, không gian bể bơi nào. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế rất tiện lợi, có thể vớt được rác thải ở những nơi xa nhất.

Hình 2

Sào nhôm làm sạch bể bơi được làm bằng nhôm. Nên cầm rất nhẹ tay, không sợ bị tiếp xúc, ăn mòn bởi các hóa chất có trong hồ. Ngoài ra, sản phẩm còn chống trầy xước, gãy nứt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị. Cùng với ưu điểm đó, sào nhôm còn cho phép bạn tùy chỉnh kích thước dài ngắn tùy ý. Do đó, rất được nhiều ưa chuộng.

Hình 3

Nói về công ty ECOTECHPOOL chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc. Cung cấp phân phối, các thiết bị hồ bơi. Trong đó, sào nhôm dụng cụ vệ sinh bể bơi là một trong những sản phẩm. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên có. Được nhập khẩu hàng chính hãng, giá thành rẻ. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM HỒ BƠI/ MÁY GIA NHIỆT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.