Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

Sàn gỗ nhà bạn bám bụi bẩn và rất khó làm sạch 186 lượt xem

Một cách rất dễ và chủ đạo giành cho những bà nội trợ đó là cần dùng gần đúng ½ cốc dấm trắng loại tốt pha với 3,7 lít nước ấm để tạo ra một dung dịch tẩy rửa có công dụng rất hay. Sau đó sử dụng một miếng mút mập thấm nước dung dịch dấm và nước ấm rồi vắt thật khô để lau sàn[URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/']sàn gỗ công nghiệp giá rẻ[/URL]. Cách làm này có thể được áp dụng định kỳ hàng tuần để thải trừ bụi bấn bám trên sàn, hứa hẹn cho sàn nhà được tinh khiết và tăng tuổi thọ sàn. Bạn có thể sử dụng khăn tinh khiết để lau mà nên nhớ phải vắt cho thật khô trước khi lau, tránh cho sàn phải tiếp xúc rất nhiều với nước.

Bí quyết thuận lợi làm sạch sẽ sàn gỗ

Để làm tinh khiết những vết bẩn cụ thể trên sàn gỗ, bạn có thể dùng một chút dầu hạt lanh hoà với dấm và cần dùng vải mềm để lau. Khi cần đến cách này bạn nên cho thêm 1 vài giọt dầu đinh hương để rước lại mùi thơm quyến rũ cho sàn nhà.

Một cách làm cổ đại nhưng có hiệu quả rất tuyệt đó là sử dụng 10 túi trà và 1,9 lít nước sôi. Thả túi trà vào nước và đợi khi nước chỉ còn ấm ấm thì cần dùng mút thấm nước trà để lau sàn, bạn sẽ có sàn nhà sạch sẽ bóng chỉ trong nháy mắt.[CENTER][IMG]http://sangoviet.net/wp-content/uploads/2017/11/S%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di-cho-kh%C3%B4ng-gian-b%E1%BB%83-b%C6%A1i.jpg[/IMG] [/CENTER]Nếu bạn cần đển một giải pháp tẩy rửa mạnh bạo để lau rửa những vết mỡ tuyệt thức ăn bám trên sàn, bạn hãy hoà một vài giọt nước rửa bát vào nước ấm và đổ vào bình xịt tưới cây. Sau đó xịt trực tiếp lên những vết bẩn và lập tức lau tinh khiết bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô. Sở dĩ cần phải thực hiện nhanh việc này bởi như thế sẽ hạn chế thời gian hoá chất tiếp xúc với sàn gỗ, bảo đảm cho tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn.

Một cách làm tinh khiết đặc biệt khác cho sàn gỗ đó là sử dụng gần đúng 2 thìa cà phê dầu gội của trẻ em hoà với 3,7 lít nước ấm cần dùng để lau nhà [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-malaysia/']sàn gỗ công nghiệp malaysia[/URL]. mà cũng tương đương những giải pháp làm sạch sẽ sàn gỗ với nước đã đề cập ở trên, bạn cần phải vắt khăn thật khô và nếu có thể thì nên lai lại bằng khăn khô ngay sau khi lau nước dung dịch.

Hoặc bạn có thể pha chế dung dịch lau sàn gỗ với 1 phần dầu gội em ốm, 1 phần rượu và 4 phần nước. hay nhất nên sử dụng mút để lau bởi vì nó thuận lợi vắt kiệt nước và khá mềm nên sẽ không làm xước sàn.

Sàn gỗ thiên nhiên đem lại cho ngôi nhà của bạn vẻ sáng ý, thân mật và rất nhiều quý hiếm khác.

Được sở hữu một sàn gỗ thiên nhiên là mơ ước của nhiều người và chính bản thân tôi cũng vậy. Để sở hữu sàn gỗ tự nhiên luôn luôn như mới thì phải có một cách cần đến và gìn giữ có lí. Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách lưu giữ sàn gỗ thiên nhiên cực kì dễ dãi nhưng mà rước lại hiệu quả rất cao.

Mỗi loại vật liệu thì có tác dụng và cách lưu lại khác biệt, để vệ sinh sàn trải thảm bạn phải sử dụng máy hút bụi. Đối với sàn gỗ thiên nhiên, bạn có thể thực hiện những cách cất giữ cực kỳ dễ chơi. Vừa giúp bạn có được một sàn nhà đẹp mà tôi sẽ hướng dẫn sau đây:

- Một nghiên cứu đã cho thấy tấm thảm tuyệt có thể ngăn đến 80 % lượng đất cát vào phòng, xuất xắc nhất là bạn nên đặt một tấm thảm trước cửa phòng để khách bước vào phòng có thể lau giày [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-chau-au/']sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ[/URL], lau chân nhằm loại trừ đất cát do chúng ta lấy vào. Và để các tấm thảm chùi chân để lau khô chân trước khi bước đi sàn gỗ từ các vị trí có nước như nhà tắm, nhà vệ sinh, hành lang bên ngoài.

Sàn gỗ nhà bạn bám bụi bẩn và rất khó làm tinh khiết, mỗi khi đi làm về làm nó làm bạn không thoải mái. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách vệ sinh sàn gỗ vô cùng dễ ợt nhưng hiệu quả để tạo nên cho bạn cuộc sống hay hơn. Bài viết tham khảo về cách làm tinh khiết sàn gỗ dưới đây sẽ giúp công việc làm tinh khiết sàn gỗ của bạn trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Với một chút thời gian để làm sạch sẽ sàn gỗ, trước tiên bạn dung một chiếc chổi nhẹ có lông cứng vừa phải để quét sạch sàn gỗ. Tiếp theo dung máy hút bụi một hoặc nhì lần một tuần để đào thải bụi…trong nhà. Sau đó cần dùng một chiếc chổi cọ nhỏ xíu và mềm để phủi tinh khiết những thứ còn bám lại bao quanh. xem xét khi làm sạch sàn gỗ là bạn không được sử dụng nước đổ trực tiếp lên sàn gỗ do nước là một trong những đối phương số một của sàn gỗ. Nếu sàn dính nước bạn cần cần đến khăn lông nhẹ hoặc hút bụikhô/ướt lau tinh khiết nước trên sàn sau đó làm khô chu đáo. Khi lau sàn bạn cần đến một chiếc giẻ hơi ẩm để lau tránh nước thấm xuống sàn gỗ có thể làm hỏng sàn. Cần cân nhắc việc dùng những tấm thảm dài (loại không trót lọt trượt) với sàn gỗ ở những khu vực đi lại nhiều trong nhà. Trong công việc vệ sinh sàn gỗ, những khu vực có thảm và thảm dài phải dung máy hút bụi bởi bụi bẩn trong đó không tự lọc và rơi xuống sàn nhà.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.