Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Những điều mọi người cần biết về DV 4G 112 lượt xem

Đại diện đơn vị Vinaphone ngày 7/2 cho biết : Vinaphone sẽ kịp thời phát sóng gần 150 trạm 4G tại 50 buổi lễ tại cả nước cùng tốc độ nhanh hơn 3G Vinaphone từ 7- 10 lần .

Không chỉ có mạng 4G được chú trọng đầu tư phát triển mà kể cả mạng 3G , 2G cũng được cải tiến đường truyền lên nhiều . Nhà mạng Viettel mới gần đây đã thực hiện lắp đặt thêm các trạm phát sóng trong Khu Vực buổi lễ Yên Tử, nhằm mang lại cho tất cả những người dùng một đường truyền mạng phù hợp cũng như nhanh nhất . Tại Tây Ninh, tất cả khu vực lễ hội Núi Bà Đen cũng đã đc bảo đảm chất lượng mạng lưới, trong đó gồm có DV 4G nhằm phục vụ cư dân liên hệ, chia sẻ Hình ảnh khi đi lễ hội đầu Xuân .

Vào những dịp tết tới xuân về số lượng cư dân tụ tập về những đền chùa là hết sức lớn kéo theo đó chính là mong muốn sử dụng mạng viễn thông tại Vùng này cũng tăng mạnh . https://dangky3g4g.com/ Việc hoàn thành phủ sóng 3G cả nước có thể coi là bước tiến mới mẻ của Vietnamobile trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, DV để đem lại mang lại khách dịch vụ đang ngày càng tốt hơn, tăng cường tính năng cạnh tranh cùng rất những nhà mạng khác thị trường .

“Nỗ lực thực hiện khoa học 4G trên diện rộng lớn này vừa đem lại hưởng thụ mới mẻ mang đến khách vừa trợ giúp giảm tải mang lại mạng 3G vào trường hợp mong muốn sử dụng dữ liệu tăng đột biến trong ngày lễ hội”, thay mặt Viettel nói .

Chỉ riêng trong đợt lễ tết vừa qua chủ mạng Viettel sẽ phải vô cùng vất vả mới mẻ có thể giữ vững đc trường hợp tiếp nối của mạng di động viễn thông mặc dù đây là công ty mạng mang tập hợp trạm phát sóng 3G , 4G tốt nhất có thể tại việt nam tính đến thời kỳ thời đại bây giờ . Vào đêm bàn giao thừa 2017, lưu khối lượng data cả 2G cũng như 3G của Viettel đẩy mạnh đến 15% so với giai đoạn giao thừa năm trước . Trong lúc đấy, tổng lưu lượng thoại giảm nhẹ khoảng tầm 6% so cùng với bàn giao thừa năm 2016 .

Có khả năng nhìn thấy mạng 4G ko chỉ đem tới trải nghiệm cảm nhận đọc báo tốc độ cao mà nó còn giúp san sẻ bớt gánh nặng mang đến mạng 3G khi mà chúng đang có biểu hiện quá tải . Thời kỳ cao tải nhất trong đêm giao thừa là từ tầm khoảng 23h30 - 00h30 . Mặc dù phải đối diện với các gian truân như vậy nhưng mà lại các nhà mạng vẫn ngừng khá xuất sắc trách nhiệm của tớ, giúp đỡ khách mang những giây phút lướt web thoải mái và dễ chịu .

Bên cạnh đó, ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu, 2 tuyến cáp quang biển APG cũng như AAG cũng đã hoạt động trở lại . Đó là tài nguyên quan trọng, góp thêm phần tăng cường data dự trữ kết nối quốc tế của Viettel trong dịp Tết Nguyên đán này .

Tags:
Đăng bởi: Khach_1510210564
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.