Điện thoại tại An Giang

Bạn đã biết đến tính năng Ok Google không? 210 lượt xem

Trên các thiết bị Smartphone hiện nay tuy được hỗ trợ rất nhiều ứng dụng thú vị nhưng ứng dụng tìm kiếm giọng nói phiên bản tiếng Việt lại được quan tâm nhất. Với tính năng này, quý khách hàng có thể tìm kiếm nhiều tác vụ chẳng hạn đặt báo thức, tìm danh bạ, kiểm tra thời tiết,... hoàn toàn đều bằng giọng nói. Sau đây, Trung tâm sửa điện thoại 247 sẽ giúp bạn đọc cách kích hoạt và dùng phần mềm này nhé.[IMG]Lưu ý: Điều kiện để dùng ứng dụng Ok Google trên máy, bạn đọc cần:-Trang bị Smartphone vận hành hệ điều hành Android 4.4 trở lên.-Phần mềm Google cài đăt trên thiết bị từ 3.5 trở lên.-Phải bật tính năng "Google Now” trên thiết bị.

http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388

Và một điều đặc biệt nữa là quý khách hàng có thể test tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt trên hầu hết các thiế bị thiết bị điện thoại, máy tính bảng,.. đã được tải ứng dụng Google Search về thiết bị

Cách cài đặt :-Bạn đọc mở phần mềm Google Search / chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên cùng bên trái.-Cài đặt, chọn Search language/ chọn Việt Nam.Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản như thế là bạn đã có thể tìm kiếm bằng giọng nói rồi. Ngay bây giờ nếu quý khách hàng đang trong giao diện chính của Google Search, chọn phần ứng dụng nói câu lệnh "OK Google" rồi bắt đầu tìm kiếm bằng giọng nói. Ví dụ:-bạn đọc chỉ cần nói "Thời tiết", phần mềm này sẽ tự động xác định vị trí và hiển thị thông tin về thời tiết nơi quý khách hàng đang ở. -Quý khách hàng cũng có thể bật báo thức bằng giọng nói.-Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gọi điện cho bạn bè bằng phương thức gọi tên họ trong danh bạ.-tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt còn có thể giúp bạn đọc tắt/bật Wi-Fi, Bluetooth và cả chế độ máy bay.Qua những ví dụ trên có thể thấy Google Now nhận diện tương đối tốt tiếng Việt, bạn đọc chỉ cần phát âm chính xác với tốc độ đủ nghe thì các yêu cầu đều được nhận diện đúng. Mặc dù vây, tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt vẫn có một số nhược điểm khi thực hiện lệnh chỉ đường.Bởi lẽ thay vì mở map trên thiết bị điện thoại thì trợ lý ảo này chỉ tìm kiếm thông tin trên web. Hiện tượng này cũng tương tự như Google vẫn đưa ra các kết quả không chính xác khi tìm kiếm một thông tin nào đóMong rằng những hạn chế này sẽ được Google cải thiện sớm trong thời gian tới, giúp người sử dụng có những trải nghiệm tìm kiếm bằng giọng nói thú vị hơn. 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247 

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.