Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Cách dùng bếp chiên nhúng hiệu quả 129 lượt xem

Bạn đang chắc là mình đã có biết bí quyết tiêu dùng bếp chiên nhúng chưa?

có thể đơn thuần nhưng chưa hẳn là ai cũng biết phương pháp tiêu dùng bếp rán sao cho hợp lý, điều chỉnh nhiệt lượng rán như thế nào để chiên ngon nhất, tiêu dùng an toàn và tiết kiệm. Và sau đây là hướng dẫn sử dụng bếp rán nhúng mà bạn nên đọc qua.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng

Chuẩn bị nguyên liệu trước lúc nấu là cách làm cho tiết kiệm nhất để hạn chế trường hợp dầu đã sôi cháy đen lên mà chưa mang nguyên liệu cho vào. Bạn chẳng phải mất công lắc thực phẩm từng lần khiến cho dầu bắn ra ngoài, hot tay mà cho phần nhiều vào lồng cừu và nhúng vào khay dầu sôi.

 

Tẩm ướp gia vị và tẩm bột cừu đúng bí quyết để hạn chế bột chiên bong ra làm cho đen dầu và gây mùi cháy. Nhược điểm của món chiên tẩm bột là hút nhiều dầu nên rất ngấy. Bạn với thể khắc phục bằng phương pháp cho 1 ít chất lỏng mang Gas CO2 hoặc bột Bakinh soda. Bởi khi dầu nóng nên các bong bóng khí sẽ nổ, làm cho giảm lượng dầu tiếp thụ vào thực phẩm.

Bước 2: bắt đầu chiên thực phẩm

Lúc kết nối bếp rán nhúng mang nguồn điện đèn sẽ sáng. Căn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ khi này đèn nhiệt sáng tới khi dầu đạt nhiệt độ cài đặt là tắt và bếp hoạt động vừa đủ để duy trì nhiệt độ trên.

 

Tùy vào chiếc thực phẩm cũng như kích thước, cách chế biến mà bạn cài đặt nhiệt độ rán và thời gian thích hợp. Không nên chiên ở nhiệt độ quá lớn. Theo khuyên cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, ở nhiệt quá 200 0C không nên chiên lâu quá 2 phút.

 

Thực phẩm sẽ bị ngấm nhiều dầu và lâu sôi giả dụ dầu chiên không đủ nóng. Ngược lại, thức ăn chín ko đều, vỏ ngoài có khi đã cháy sém nhưng bên trong lại chưa chín khi dầu quá nóng. Đặc biệt, dầu cháy đen khiến thức ăn có mùi cháy, vị đắng, không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bước 3: Lấy thành phẩm ra

Bạn thấy không phải trở làm cho nát thực phẩm, chỉ việc nhúng thức ăn vào dầu sôi, đợi tới khi chín là nhấc lên. Nên vặn nhiệt lớn hơn chút so với nhiệt độ cừu bây giờ khoảng vài giây, sau chậm triển khai tắt bếp rồi nhấc lồng chiên ra, món ăn sẽ giòn hơn.

 

Lưu ý:

Đặt bếp chiên nhúng điện nơi bằng phẳng lúc sử dụng.Chú ý đổ dầu vào khoang trước lúc điều chỉnh thanh nhiệt hot lên để ko làm cho cháy thanh nhiệt.lúc đạt đến nhiệt độ cài đặt đèn báo sẽ tự tắt và duy trì nhiệt độ này. Nếu như nhiệt độ vẫn tiếp tục tăng cao, bạn nên bớt nóng độ và tắt bếp ngay không nên nỗ lực tiêu dùng để hạn chế hiểm nguy.Lưu ý tắt điện sau lúc dùng xong và cần vệ sinh.hạn chế hoặc không dùng dầu chiên đi cừu lại. Dầu đã tiêu dùng rồi không những mất dinh dưỡng mà cháy khét ảnh hưởng tới mùi vị thức ăn, là nguồn cội gây ung thư.sử dụng bếp rán nhúng trong chế biến thức ăn nhanh như: khoai tây cừu, xiên que, cánh gà, đùi gà, giết viên.. 

>>> Tại alonguyenlieu/bep-chien-nhung có bán nhiều loại bếp chiên nhúng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.