Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bao cao su siêu mỏng Thái Lan hương bạc hà 230 lượt xem

Với bao cao su Krabi siêu mỏng/Hương bạc hà – Ultrathin Cool Krabi Premium Condoms (Krabi Ultrathin Cool) các cặp đôi không chỉ có được cảm giác chân thật nhất mà còn bị lôi cuốn bởi hương thơm bạc hà the mát ngay từ giây phút đầu tiên xé miệng bao. Giác quan của cả hai chăc chắn sẽ bị đánh thức và quện vào nhau ngay tức khắc.

Bao cao su siêu mỏng Thái Lan hương bạc hà dễ chịu

Dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng hương bạc hà này của thương hiệu Krabi Thái Lan có chứa khoảng 2% bạc hà được hòa trong lượng gel bôi trơn vốn nhiều hơn những loại bao cao su thông thường. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ bị “nghiện” bao cao su Krabi Ultrathin Cool bởi những phút khoái cảm mà sự mát lạnh từ bạc hà mang lại.

Những điều đặc biệt của bao cao su siêu mỏng Thái Lan

Bao cao su Krabi có nguồn gốc từ đất nước được mệnh danh là thiên đường t*** d** – Thái Lan sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điều khác biệt của bao cao su siêu mỏng nói riêng và những dòng bao cao su cao cấp khác của Thái Lan nằm ở những tiêu chí như sau:

An toàn tuyệt đối: Được sản xuất tại nhà máy sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới, bao cao su Thái Lan Krabi luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nhờ được làm từ mủ cao su tự nhiên tốt nhất theo công thức tiên tiến, an toàn và hiệu quả, bao cao su Thái Lan giúp người dùng ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường t*** d** và mang thai ngoài ý muốn.

Dành riêng cho đàn ông châu Á: Bao cao su siêu mỏng Thái Lan được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu về sở thích và tiêu chuẩn kích cỡ của đàn ông châu Á. Do vậy, bao cao su có kích cỡ vừa vặn, ôm sát lấy “cậu nhỏ”.

Khơi dậy nguồn cảm hứng: Bao cao su siêu mỏng của Krabi có độ mỏng chỉ bằng 50% so với bao cao su thông thường và sở hữu công nghệ truyền nhiệt không chỉ giúp mang lại cảm giác chân thật cho cả hai mà còn gia tăng khoái cảm, giúp chàng kéo dài được cuộc yêu.

Thú vị hơn là bao cao su Krabi nói chung và dòng bao cao su siêu mỏng nói riêng thực sự khác biệt bởi lượng gel bôi trơn cao hơn bao cao su thông thường. Người tình của bạn dù có đang trong thời kỳ “khô hạn” hay không thực sự ham muốn thì bạn cũng sẽ giúp nàng bùng cháy ngay sau cú chạm đầu tiên. Kết hợp với sự mát lạnh của tinh chất bạc hà chắc chắn nàng chỉ có ngây ngất, ngoan ngoãn nằm im trong sự chi phối của bạn.

Chính vì những lý do đó mà bao cao su siêu mỏng hương bạc hà hay các loại bao cao su tự nhiên có gân, gai, gel bôi trơn khác của Thái Lan đều được người dùng trên thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, bao cao su siêu mỏng Thái Lan hương bạc hà hiện nay đang được phân phối bởi công ty Dalitek Việt Nam. Ngoài loại bao cao su siêu mỏng hương bạc hà – Krabi Ultrathin Cool, Dalitek Việt Nam còn mang lại nhiều lựa chọn thú vị cho người dùng với những sản phẩm bao cao su có gai, bao cao su gân, gai, gel 3 trong một, bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ…

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nghe tư vấn cuộc yêu an toàn, bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Dalitek Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, 254/151 Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 04 8589 8865 hoặc 091334 6595

Website: baocaosukrabi.com

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.