Dịch vụ khác tại An Giang

Phá mã điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa trong vài giây dùng máy dò & chỉ trong 3 giây 182 lượt xem

Kẻ gian đứng cách từ vài mét đến vài chục mét, dùng máy dò và chỉ trong 3 giây có thể quét đc mã điều khiển cửa cuốn từ xa của gia chủ.Công an quận Hoàn Kiếm, sua cua cuon tai ha noi TP. hà Nội vừa khởi tố bị can với Nguyễn Thành Dương - thủ phạm đột nhập một siêu thị điện tử ở phố Hàng Bài, lấy trộm lô máy Ảnh, ống kính… trị giá gần 700 triệu VND - để khảo sát hành vi trộm cắp tài sản.  

 

  Theo lời khai, khoảng 5 thời gian trước, với mục đích ăn trộm tại cửa hàng điện máy từng thao tác làm việc, Dương mua máy dò phá sóng and đã vô hiệu hoá hệ thống khoá cửa cuốn để vào trong cuỗm tài sản. các bước nghi can thực nghiệm lại thao tác này sau khoản thời gian bị bắt (cuối tháng 8 vừa qua), cảnh sát ghi nhận, anh ta đứng cách siêu thị khoảng 5m, chờ chủ nhà tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn bằng thiết bị điều khiển từ xa (khóa từ) thì bật thiết bị dò mã. Trong 3 giây, thiết bị của Dương dò đc tần số, lấy đc mã cửa cuốn.Theo ông Đặng Hoài Bắc, Giảng viên Khoa điện tử, học viện Bưu chính Viễn thông, mã tinh chỉnh khối hệ thống cửa cuốn đơn giản. Tuy mỗi cửa cuốn đc đẩy ra Thị Trường đều sở hữu mã riêng lẻ, nhưng dùng máy quét với tốc độ rất nhanh thì chỉ trong vài giây có thể bắt gặp ra những mã có tần số xấp xỉ 430 MHz. Khi mã lệnh trùng với mã định dạng của cửa thì cửa sẽ mở. Thậm chí trong tiến trình quét, nếu có vài cửa cuốn gần nhau thì tất cả cũng sẽ đc mở nếu trùng mã phát ra của dòng thiết bị quét.Công an quận Hoàn Kiếm cảnh bảo, để đề phòng với loại tội phạm mới bên trên, những gia đình, shop, sua cua cuon tai ha noi C.ty sử dụng cửa cuốn cần gia cố thêm khóa phía bên trong & phía bên ngoài. Nhà chức trách cũng không sa thải việc có các dòng thiết bị dò mã khóa ôtô hoặc xe máy, vì chế độ hoạt động và sinh hoạt tương đối giống nhau.Bà Chung, chủ tiệm trên đường Láng, cho hay lắp đặt cửa cuốn từ 6 năm nay, sử dụng hệ thống điều khiển từ xa khoảng 30 m. bên phía trong cửa cuốn, bà lắp thêm cửa xếp, có khóa. tuy vậy giờ bà bảo: "Chắc phải mang hết tiền, sổ sách về nhà, không còn yên tâm để lại cửa hàng. Kẻ gian mở được cửa cuốn thì mấy cái khóa cửa xếp cũng nhằm mục đích nhò gì với chúng".gần giống, chủ một shop vàng cho biết, suốt 4 năm, anh an tâm khi sử dụng cửa cuốn. Để bảo đảm, như bà Chung, anh kiến thiết thêm khối hệ thống cửa kính dùng khóa chữ U, chân cửa cuốn cũng có một lần khoá khác.Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Tags:
Đăng bởi: tran hai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.