Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Đại Từ Chuyên Nghiệp 169 lượt xem

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa bình nước nóng tại Đại Từ giá rẻ. Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết.

[IMG] 

Chúng tôi có đội ngũ ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được lựa chọn không chỉ có bằng cấp, giỏi chuyên mồn mà còn phải yêu nghề, có trách nhiệm, tận tình chu đáo và đặc biệt hơn cả là phải có đạo đức nghề nghiệp. Với đội ngũ đông đảo, tay nghề giỏi và am hiểu tất cả các hãng bình nóng lạnh hiện nay thì chúng tôi có thể sửa tất cả cá lỗi thường mắc phải ở bình nóng lạnh như: rò rỉ nước, rò điện, lỗi mạch, không điều chỉnh được nhiệt độ, hỏng gioăng, nóng yếu, nóng châm….

Chúng tôi chuyên sửa các hãng bình nóng lạnh có mặt trên thị trường

Sửa bình nóng lạnh Ariston

Sửa bình nóng lạnh Picenza

Sửa bình nóng lạnh Fellori

Sửa bình nóng lạnh Ross

iSửa bình nóng lạnh Kangaroo

Sửa bình nóng lạnh Olympic

Sửa bình nóng lạnh Electrolux

Và một số hãng bình nóng lạnh khác

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng

Sau khi nhận được thông tin sửa chữa bình nóng lạnh http://dienlanhhongphuc.vn/sua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi/ của khách hàng nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuậtNhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàngSau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của bình và tìm kiếm nguyên nhân hư hỏngKhi tìm ra được nguyên nhân hư hỏng chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa, thời gian bảo hành cho linh kiện nếu cần thay thếNếu quý khách hàng không đồng ý với mức giá đó thì có thể hủy dịch vụ mà không mất một đồng tiền phí nào cho dịch vụNếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa bình nóng lạnh tại nhà khách hàngTrong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn thận tránh làm hư hỏng những chi tiết của bìnhSau khi sửa chữa và thay thế linh kiện cho bình xong chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại một lần nữa nếu không có hiện tượng gì chúng tôi sẽ thánh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Quý khách thắc mắc sẽ liên hệ với chúng tôi như thế nào, rất đơn giản, Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại: 0975 499 286 hoặc hotline: 0962 283 126 để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: Phùng Thị Nhâm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.