Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Miền Tây

Giá xe winner trên đại lý toàn quốc 251 lượt xem

Xe tay côn là một trong những dòng xe được ưa chuộng và tin dùng để đi trong những địa hình đồi núi dốc như ở miền Tây. Các đại lý đang cạnh tranh giá bán được coi là khá sôi động trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, một nghịch lý đối với xe Winner 150. Hơn thế nữa, các chương trình khuyến mãi được áp dụng liên tục cùng với các chương trình quảng cáo nhằm đẩy mạnh doanh số bán ra đối với xe Winner 150.

Honda Winner là mẫu xe côn tay cõ nhỏ với động cơ mạnh mẽ, với nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế khung so với các đối thủ khác trong phân khúc. Honda kỳ vọng đây sẽ là mẫu xe mở rộng tầm ảnh hưởng ra nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường xe máy.

chú gióng

http://media.thethao247.vn/upload/quy/2017/03/22/winner-9.JPG

Giá xe Winner hiện nay được coi là khá cạnh tranh

Tại thời điểm ra mắt, các tín đồ xe côn tay vẫn chưa chú ý lắm đến xe Winner 150 của Honda mặc dù các đại lý phân phối đã hạ giá bán so với giá niêm yết thực tế. Theo khảo sát, hầu hết các đại lý treo giá bán xe Winner ở mức giá 37 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với mức giá bán lẻ đề xuất của Honda (46 triệu/xe). Bên cạnh đó Honda đưa ra chương trình quà tặng mới đối với khách hàng mua xe Winner trên toàn quốc. Khách hàng mua xe Honda Winner sẽ được tặng thêm kính mắt hiệu Police của Italy trị giá tới 5 triệu đồng, đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu đồng… Các chương trình khuyến khích khách hàng hãy trực tiếp trải nghiệm mẫu xe này để cảm nhận tại các địa phương trên toàn quốc cũng như liên tục có những khuyến mãi đạc biệt dành cho dòng xe này để hỗ trợ doanh số bán ra của các đại lý. Thế nhưng, xe Winner mẫu xe này vẫn chưa thu được nhiều sự chú ý từ khách hàng dù đây là một chiếc xe theo đánh giá của chúng tôi là thực sự tốt.

Với mức giá bán lẻ của các đại lý trên toàn quốc thấp hơn giá đề xuất của hãng, nếu bạn có ý định mua một chiếc xe côn tay thì Winner 150 là một sự lựa chọn không thể đúng hơn. Qua kiểm nghiệm của Honda, sức mạnh của động cơ xe Winner 150 là mẫu xe xe côn tay underbone mạnh mẽ nhất thị trường hiện tại.

Doanh số cộng dồn 6 tháng đầu 2017 của Honda Winner 150 chỉ đạt 40.589 chiếc. Trong khi đó, lượng xe Exciter 150 tiêu thụ là hơn 98.000 chiếc, gấp khoảng 2,5 lần so với đối thủ. Những con số thể hiện sự cạnh tranh giá bán xe Winner trên thị trường hiện nay là khá rõ với mức bán lẻ thấp hơn giá niêm yết. Sẽ là một mức giá khá tốt để lựa chọn mẫu xe mạnh mẽ và cá tính.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.