Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

THIẾT BỊ MÁY VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI 193 lượt xem

THIẾT BỊ MÁY VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI

Nhắc đến việc dọn vệ sinh, mà cụ thể là vệ sinh bể bơi. Được xem như là một công việc đơn giản, chỉ quét dọn, lau chùi. Nhưng khi làm rồi mới biết, chúng khó khăn và phức tạp đến nhường nào. Để giảm bớt những vất vả, lau những giọt mồ hôi thấm trên quần áo các cô chú lao công. Thiết bị máy vệ sinh di động hồ bơi đã ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Hình 1

Xe vệ sinh hồ bơi di động, bể bơi là một sản phẩm tiên tiến, hiện đại. Có hiệu suất làm việc cực cao, chế độ vận hành an toàn cho người sử dụng. Được cấu tạo từ một máy hút, có khả năng hút mọi cặn bẩn, rác thải. Cùng với hệ thống ống dẫn lưu tạo ra một thiết bị vệ sinh cực kì hoàn hảo, có giá thành thấp.

Hình 2

Máy vệ sinh di động bể bơi còn lọc sạch mọi bụi bẩn ngay tức thì. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của độ tinh lọc màng lọc giấy cartrigde. Thiết kế thông minh, có bánh xe di chuyển dễ dàng. Toàn bộ cột lọc cartridge và máy bơm cao áp sẽ được đặt lên xe đẩy được làm từ inox chống rỉ. Tuy cơ cấu đơn giản, nhưng lại chẳng hề thua kém gì các thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay.

Hình 3

Công ty thiết kế, xây dựng hồ bơi ECOTECHPOOL. Luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về việc phân phối các sản phẩm. Thiết bị hồ bơi, trong đó bao gồm thiết bị máy vệ sinh di động hồ bơi. Với các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng. Hãy để chúng tôi, đồng hành cùng với bể bơi nhà bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỘ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ MUỐI CÔNG NGHIỆP CHO HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.