Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Long An

máy tháo vỏ rẻ nhất 143 lượt xem

     Ngày nay với sự phát triển của công nghệ sản xuất lốp xe, thì những chiếc bánh xe không ruột phát triển ngày càng nhiều  dẫn đến việc vá những chiếc vỏ không ruột này bằng tay trở lên khó khăn hơn, tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của những chiếc vỏ không ruột là sự phát triển các thiết bị hỗ trợ tháo vỏ đó là những chiếc máy tháo vỏ xe không ruột. 

   Thương hiệu máy tháo vỏ BRIGHT là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy tháo vỏ chất lượng cao, được biết đến ở nhiều nước công nghiệp phát triển trên thế giới vì máy đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc nghiệt của thị trường Châu âu, công nghệ hoàn toàn của Pháp. Các dòng máy của hãng BRIHT được phân phối bởi công ty TNHH LỘC PHÁT,  công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật luôn phục vụ tận tình quý khách, các sản phẩm máy tháo vỏ của công ty được bảo hành 2 năm. Các phiên bản của máy tháo vỏ BRIGHT rất đa dạng và phong phú luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

LC-810E

Kiểu máy bán tự động, phù hợp với larăng có đường kính 10"-21", làm việc tốt với larăng đúc có đường kính đến 18"Bộ phận kẹp tự định tâmVấu kẹp larăng khí nénXilanh ép mép lốp công suất lớn

    Máy tháo vỏ LC810F

 là dòng máy đa năng nhất có thể mở được cho cả xe tay ga và xe ô tô con, và các xe tải nhẹ từ 2,5T trở xuống với đường kính 10"-21", Bộ kẹp tự định tâm, xilanh ép lốp công xuất lớn. Máy tháo vỏ xe liberty tuy sản xuất tại trung quốc nhưng được lắp ráp theo dây chuyền sản xuất của pháp nên độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy ra vỏ xe trên thị trường.

    MÁY THÁO VỎ APL-710 

APL-710  là sản phẩm bán chạy nhất thị trường trong các dòng máy tháo vỏ suốt nhiều năm qua, máy được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn của Pháp với các tính năng và độ bền vượt trội. là dòng sản phẩm thương hiệu WORLD BRIGHT chuyên dùng mở vỏ xe tay ga và du lịch. Máy có thể mở vỏ được từ vỏ xe Attila đến dòng mâm cỡ lớn như SH, Mô tô. Ưu điểm của sản phẩm là giúp quá trình mở vỏ được nhanh hơn, tiện lợi và an toàn.

   MÁY THÁO VỎ TECCOM

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thiết bị lộc phát

số 2, đường D1, kp.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

sđt: Mr.Mạnh: 0911116378

Tags:
Đăng bởi: nguyễn văn mạnh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.