Việc làm tại An Giang

Xử lý những vết bẩn tuyệt đỉnh cho sàn gỗ tự nhiên 92 lượt xem

Sàn gỗ thiên nhiên đem lại vẻ đẹp cao cấp, ấm cúng cho ngồi nhà của bạn. Sàn gỗ của bạn có thời gian sử dụng sống thọ, tối thiểu là 20 năm, nhất là khi được lau chùi, vệ sinh đúng cách và hơp lý. Bạn có thể giữ chúng trong như mới bằng cách tuân theo những cách làm sạch sàn gỗ tự nhiên dễ dãi sau đây.

Bước đầu tiên: dùng chổi lau hoặc máy hút bụi, máy chân không để đào thải bụi bẩn, lông động vật hoặc bất cứ vật ốm nào có thể làm xước mặt sàn. tuyệt đối [URL='http://sangotunhien.net/san-tre-ep-khoi-maxwood']sàn tre ép khối giá rẻ[/URL], không cần đến cây lau chùi hoặc máy hút bụi có các vật dụng sắc nhọn có thể làm trầy xước bề mặt sàn. cần đến chổi lau có lông hoặc vải mềm để lau chùi. Tuỳ thuộc vào tần suất sử dụng, đi lại, động vật nuôi trong nhà xuất xắc trẻ em, bạn sẽ phải hút bụi và lau chùi sàn tối thiểu một lần một tuần.

Việc lau chùi bình thường sẽ không chuyên mục bỏ được các bụi bẩn tích tụ theo thời gian. Để sa thải các vết bẩn này, bạn cần sử dụng các chất lỏng tẩy rửa cho sàn gỗ như Bona xuất xắc dầu xà phòng của Murphy. Tuy nhiên, bạn phải vâng lệnh theo chỉ dẫn dùng của nhà tạo ra đưa ra. Bạn cũng có thể làm sạch sàn bằng dùng dịch đan xen 1 phần dấm táo với 10 phần nước ấm và thêm 1 vài giọt xà phòng để lau sàn.

Bằng cách nào đi nữa, quy trình làm sạch sẽ sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp của bạn cũng sẽ giống nhau. Làm ướt miếng giẻ lau hoặc miếng mút lau sàn bằng dung dịch bạn dùng để lau chùi. Vắt thật kỹ miếng giẻ lau chứ không để miếng giẻ ướt. Trong lúc lau, chăm chú không đổ chất lỏng trực tiếp lên sàn nhà. cần dùng giẻ lau đi lau lại sàn để vứt bỏ các vết bẩn. Sau các bước lau, nhớ lau tinh khiết các chỗ nước dư thừa trên mặt sàn bằng khăn khô vì nước đọng ở mặt sàn có thể làm hỏng sàn gỗ.[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_tre.jpg[/IMG] [/CENTER]Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nước ấm với trà xanh để lau chùi sàn. Chất axit tannic trong trà sẽ giúp sàn sáng bóng lên. Để 2 gói trà vào nước sôi trong vòng 05 phút sau đó đổ dung dịch ra xô. lấy miếng giẻ mềm và nhúng ướt vào dung dịch trà. mang giẻ ra vắt cho ráo nước rồi lau lên mặt sàn, cách này làm cho sàn nhanh nhẹn khô sau khi lau. Sau khi lau ngừng, bạn sẽ quá bất ngờ về tài năng sáng bóng của sàn gỗ thiên nhiên nhà mình.

Xử lý các vết xước trên mặt sàn sau khi lau là một việc làm quan trọng để duy trì sàn gỗ luôn như mới. Bạn cần dùng chì có màu tương tự như màu sàn và chà xát nó vào các vết xước. Sau đó sử dụng máy sấy, sấy cho nóng khu vực bạn vừa chà chì vào và lau lại bằng vải mềm.

Ngoài ra, để hạn chế bẩn sàn, bạn nên đặt các tấm thảm lau ở cửa ra vào để chặn lại các vết bẩn và ẩm ướt từ bên ngoài xâm nhập vào sàn nhà [URL='http://sangotunhien.net/san-go-tre']sàn tre giá rẻ[/URL]. chặn đứng các vết xước bằng cách bọc các chân của nội thất nhà bạn và đặt thảm tại những nơi có tần xuất qua lại béo. Đồng thời, tránh cho sàn nhà bởi vì ánh nắng trực tiếp.

Nếu sàn gỗ thiên nhiên đẹp không quá bẩn thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để trang hoàng chúng là lau sàn bằng khăn ẩm. Trước khi lau, nên cần đến chổi quét đi lớp bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà hoặc cần dùng máy hút bụi. Phải vứt bỏ hết các bụi bẩn và các mảnh vụn trước khi lau sàn, nếu không chúng sẽ để lại những vết bẩn hoặc làm xước bề mặt sàn gỗ thiên nhiên. Như vậy sẽ làm cho sàn gỗ tránh khỏi xước. chỉ với lau ướt khi sàn gỗ cứng đã được quét lớp sơn bóng hoặc hợp chất chống thấm. Gỗ gỗ hương có thể cong vênh khi chạm mặt nước và các chất tẩy rửa dạng lỏng.

sàn gỗ giáng hương

Thêm chút cồn là có phân mục bỏ những vết bẩn cứng đầu từ bề mặt sàn gỗ cứng. Nếu vết bẩn vẫn còn thì buộc phải chà bằng giấy nhám, sau đó tấn công bóng lại bề mặt chỗ có vết chà. sử dụng sáp đánh bóng hoặc các thành quả chuyên dụng để trả lại bề mặt bóng đẹp cho sàn.

Xử lý những vết bẩn tuyệt đỉnh

Nếu có hóa chất bất thần đổ tràn trên sàn gỗ cứng thì phải làm tinh khiết sàn gỗ tự nhiên càng nhanh càng xuất xắc vì để lâu, nó có thể lan ra và thấm sau xuống các thớ gỗ tự nhiên đẹp tốt. Nếu muốn lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn của sàn gỗ bị thấm hóa chất [URL='http://sangotunhien.net/san-go-lim']sàn gỗ lim tự nhiên[/URL], có khi chỉ còn cách là thay những mảnh gỗ bị ố bẩn đó. Có thể tẩy vết cà phê, rượu, nước trái cây, hoặc mực in khỏi bề mặt sàn gỗ cứng một cách thuận lợi bằng một chiếc khăn nhúng vào giấm, mà nhớ phải lau ngay khi sàn vừa bị dơ bẩn.

sử dụng máy hút bụi để làm sạch sàn

Máy hút bụi là đồ sử dụng hữu hiệu để làm sạch bụi bẩn một cách kỹ nhất. Sàn gỗ tín thành khuyên bạn nên sử dụng những xây đắp như máy hút bụi để làm sạch sẽ sâu sau đó lau rửa lại bằng nước tinh khiết, hoặc chất tẩy rửa. Còn điều gì băn khoăn hãy lien hệ ngay với chúng tôi để biết them thông tin chi tiết. Nội thất Tín Thành rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Tags:
Đăng bởi: vũ chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.