Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 lưu ý khi bố trí phòng riêng cho trẻ nhỏ 178 lượt xem

Trẻ nhỏ là những đứa bé rất hồn nhiên và tinh nghịch, nên các gian phòng riêng dành cho bé cũng cần phải đảm bảo khả năng chịu đựng đó của bé, đặc biệt là phải thật phá cách để giúp bé phát huy hết khả năng sáng tạo của mình. Một số lưu ý dưới đây sẽ đảm bảo mục đích thiết kế đó giúp bạn.

Rèm cửa gọn gàng, chắc chắn

Thực tế đã có không ít tai nạn xảy ra khi em bé nghẹt thở, thiếu oxy liên quan đến chiếc rèm. Chọn rèm có khuy cài chắc chắn, vén lên gọn gàng để căn phòng em bé vừa xinh vừa an toàn. Những chiếc rèm cửa chọn cho phòng bé không cần dài tới nền đất, đặc biệt là phải được kéo gọn vượt xa tầm với của các bé.

→ Tham khảo báo giá nội thất phòng ngủ cho các bé tại đây: ttvnol.com/threads/5-luu-y-khi-bo-tri-phong-rieng-cho-tre-nho.14929843/

5 lưu ý khi bố trí phòng riêng cho trẻ nhỏ

Các vật sắc nhọn phải được hạn chế tối đa

Ngoài ra, những đồ nội thất lựa chọn cho phòng bé nên dùng chất liệu gỗ, nhựa PVC dẻo thay cho đồ inox và kính vì hai chất liệu này sẽ hạn chế gây sát thương cho bé. Cạnh tủ, cạnh bàn và cạnh giường cũng không nên là cạnh nhọn vì trẻ có thể va đập phải.

Ổ điện chìm

Hệ thống đường điện trong phòng trẻ nhỏ cần tối giản nhất, đặt cao hơn tầm với của bé. Những bé đã ý thức được thì cũng chỉ nên thiết kế dưới dạng công tắc thay vì ổ cắm…

Bức tường nên sử dụng sơn chống thấm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn vừa chống thấm, vừa có thể lau chùi khi bám bẩn. Bằng không, bạn nên ốp lát tấm ván nhựa lên tường để bé vừa có thể thoả thích sáng tạo mọi thứ, vừa đảm bảo sự thoáng mát và sạch sẽ cho căn phòng trong những lần phá phách tiếp theo của chúng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.