Dịch vụ khác tại Miền Tây

Nấm candida có nguy hiểm không 14,288 lượt xem

Nấm candida là một trong các tác nhân dẫn đến bắt buộc bệnh viêm âm đạo vô cùng đề cập ở chị em. Nếu chủ quan bỏ qua cơ hội điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, chị em có thể sẽ buộc phải đối diện với khá nhiều tác hại. Do đó, các hậu quả do nấm candida có nguy hiểm không chính là thắc bị của rất nhiều bệnh nhân. khám phụ khoa ở bệnh viện hùng vương

Theo nguồn tin được truyền đạt bởi những bác sĩ phong kham da khoa dai dong thì nấm candida là một loại nấm men, tồn tại bên trong âm đạo cũng như hệ tiêu hóa của phụ nữ. Nếu gặp một số điều kiện thuận lợi, chúng sẽ phát triển và dẫn tới nên bệnh nấm candida âm đạo. Bệnh một lúc đã chuyển biến nghiêm trọng, sẽ gây không ít phiền phức cũng như nguy hiểm cho bản thân người bệnh, cụ thể là: 

Gây giảm sút chất lượng cuộc sống nghiêm trọng: lúc âm đạo bị nhiễm nấm candida sẽ dẫn đến phải trường hợp ngứa ngáy dữ dội, bệnh nhân luôn trong trạng thái rất khó chịu, tâm lý gặp rất nhiều bất ổn, thường xuyên cáu gắt,….chính những điều này đã dẫn tới những ảnh hưởng ko nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày, công việc cũng như chất lượng cuộc sống của chị em.

Ảnh hưởng đến đời sống “chăn gối: Thường xuyên sống chung với hiện tượng ngứa ngáy, rất khó chịu làm không ít nữ giới bị rơi vào tình cảnh sợ “gần gũi” bạn tình khiến cho đời sống “chăn gối” gặp ko ít trục trặc. Lây bệnh cho bạn tình: Nấm candida đôi lúc có thể lây sang cho bạn tình thông qua đường quan hệ tình dục. Nam giới sau lúc nhiễm bệnh, dương vật sẽ bị sưng đỏ, ngứa ngáy và các hậu quả đi kèm cũng ko ít phiền toái.

Dẫn đến suy giảm miễn dịch, tăng nguy cơ nhiễm bệnh khác: Bệnh nấm candida nếu như ko điều trị trong thời gian dài có thể dẫn tới suy giảm sức đề kháng, khiến cơ thể dễ bị mắc khá nhiều bệnh lý khác, đặc biệt là các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Biến chứng nhiễm trùng máu: Nhiễm nấm candida giai đoạn nặng có thể làm cho bệnh nhân nên đối diện với chứng nhiễm trùng máu.

Gây biến chứng vô sinh: Nấm candida dẫn đến viêm âm đạo một khi đã lây lan viêm nhiễm đến vòi trứng thì biến chứng tắc vòi trứng là rất khó tránh khỏi. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra các căn bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nữ giới. Nhiều phụ nữ vẫn rất chủ quan với chứng bệnh viêm âm đạo do nấm candida vì nghĩ rằng chứng bệnh này đơn giản. Lên thực tế, bệnh nếu không được can thiệp kịp thời cũng như đúng lúc có thể gây rất nhiều hậu quả nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của đàn bà sau này. Vì vậy, hãy nhanh chóng điều trị bệnh lúc còn có thể.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề nấm candida có nguy hiểm không? Mà các bác sĩ phòng khám Đại Đông truyền đạt. Nếu như còn điều gì thắc mắc muốn được các b.sĩ giải đáp thêm có thể đến trực tiếp phòng khám Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15,TPHCM hoặc liên hệ qua hotline (028) 3592 1666 mọi thắc mắc sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình

Tags:
Đăng bởi: mmai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.