Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Lưu ý khi lắp hệ thống an ninh cho ngôi nhà 150 lượt xem

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc tỉ lệ tội phạm cũng như tính chất nguy hiểm của tội phạm ngày càng cao. Trộm cướp xảy ra thường xuyên không chỉ thiệt hại về tài sản mà còn nguy hiểm đến cả tính mạng con người. Do đó nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh để đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản trong gia đình ngày càng cao. Dưới đây là những lưu ý để thiết kế và lắp đặt 1 hệ thống an ninh chống trộm lý tưởng nhất. Cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nhé!

Luôn nâng cao tinh thần phòng trộm hơn chống trộm

Nếu bạn tìm cách chống trộm ngày từ cửa sẽ tốt hơn việc đợi trộm vào trong nhà mới bắt đầu có các biện pháp đối phó. Ngoài việc có hệ thống cửa, hàng rào vững chắc, an toàn nên lắp đặt các thiết bị báo động chống trộm như thiết bị báo động chống trộm cảm biến hồng ngoại của Sáng tạo 88 chẳng hạn. Ngoài ra, có thể lắp đặt thêm những chiếc camera ngoài trời có khả năng chịu nước mưa tạo thêm lớp bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn.

Luôn thể hiện như có người ở trong nhà

Nếu cả gia đình đi đâu nhiều ngày liền, việc đóng cửa im lìm để kẻ gian biết rằng trong nhà không có ai là điều không nên chút nào. Gợi ý cho bạn nên sử dụng các thiết bị điện thông minh điều khiển từ xa để tạo không gian ấm áp cho ngôi nhà của mình. Ví dụ bạn có thể bật các bóng đèn trong nhà ngay cả khi đang ở rất xa với chiếc điện thoại kết nối internet trên tay. Đừng để ngôi nhà của mình tối tăm quá lâu ngày sẽ tăng sự nhòm ngó của kẻ gian. Một vài thiết bị điều khiển từ xa đã giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn rồi bởi kẻ gian nghĩ rằng ngôi nhà đang có người bên trong.

Bật chế độ tự động cho hệ thống báo chống trộm

Hệ thống báo chống trộm luôn có 2 chế độ, tất nhiên nếu như bạn quên bật chế độ báo chống trộm tức là hệ thống đó sẽ trở nên vô dụng khi có kẻ gian đột nhập. Đừng bao giờ để xảy ra các tình huống đáng tiếc chỉ vì quên mất điều này. Ví dụ hệ thống chuông cửa có 2 chế độ báo khách và chế độ báo trộm. Khi bạn thức nên để chế độ báo khách và khi bạn bắt đầu đi ngủ vào ban đêm thì chuyển sang chế độ báo trộm. Nhất là khi bạn rời khỏi nhà, hãy luôn định hình sẵn trong đầu chỉ cần bước ra khỏi nhà bạn sẽ bật chế độ chống trộm để nếu có kẻ gian đột nhập chẳng những các thiết bị sẽ kêu hú ầm mà điện thoại của bạn cũng nhận được tin nhắn thông báo.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/luu-y-khi-lap-dat-he-thong-an-ninh-chong-trom-cho-ngoi-nha

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.