Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Tính năng của cân tiểu ly mà bạn nên biết trước khi mua 195 lượt xem

Cân tiểu ly là một trong những thiết điện tử thông minh khi mà chúng có thể đem tới cho người tiêu dùng những tính năng vượt trội mà không phải thiết bị công nghệ nào cũng có thể làm được điều đó. Vây để cho bạn có thể hiểu hơn về tính năng của chiếc cân tiểu ly này trước khi mua thì bạn hãy đọc bài viết chia sẻ này dưới đây của tôi. Hãy cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nhé!

Cân đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML:

can tieu ly

Cân tiểu ly độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML

Chiếc cân tiểu ly này sẽ đem đến cho bạn một sự bất ngờ về độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML, Bạn chỉ cần đặt vật muốn cân lên trên chiếc cân của mình thì và sau đó nó sẽ hiển thị ngay cho bạn những kết quả chính xác nhất về trọng lượng của vật đang được cân.

Tốc độ xử lý nhanh:

Về tốc độ xử lý của chiếc cân này thì bạn cũng không cần phải lo ngại, bởi vì nó có tốc độ xử lý vô cùng nhanh nhạy, đặt lên chỉ trong 1 đến 2 giây sau là bạn đã có thể biết trong lượng cũng như chỉ số trừ bì của thiết bị này là bao nhiêu.

Thiết kế chống bụi:

Thiết kế chống bụi nhằm giảm thiểu sự tác động của môi trường vào bên trong thiết bị này gây ảnh hưởng đến kết quả của người dùng khi cân. Bụi bẩn có thể làm mờ màn hình và sai số trong quá trình cân. Vì thế để bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị điện tử này thì nó đã được nhà thiết kế chống bụi giảm ảnh hưởng của môi trường.

Màn hình hiển thị LCD số lớn, dễ đọc:

can tieu ly

Cân tiểu ly hiển thị màn hình LCD rõ rệt cho người dùng dễ quan sát

Nếu trong trường mắt bạn bị kém hay trong điều kiện thiếu ánh sáng thì bạn có thể yên tâm với màn hình hiển thị LCD số lớn, dễ đọc này. Số không chỉ lớn mà còn rất rõ ràng khi hiển thị kết quả nên bạn có muốn nhìn sai nhìn nhầm thì cũng không phải chuyện dễ nhé.

Thiết kế gọn nhẹ, có thể bỏ túi :

Bên cạnh những tính năng trên thì chiếc cân tiểu ly này còn có thiết kế gọn nhẹ và có thể dễ dàng bỏ túi mà không lo bị hỏng hay ảnh hưởng đến các chỉ số khi dùng.

Lắp đậy bảo vệ đĩa cân:

Chưa hết, cân còn có lắp đậy bảo vệ địa cân để bạn có thể bảo vệ cho chiếc cân của mình được an toàn hơn trong quà trình sử dụng cũng như là việc di chuyển nó đến một nơi nào đó.

Có nút bật tắt đèn LCD

Tính năng cuối cùng của chiếc cân tiểu ly này là có đèn bật  tắt LCD, đèn có thể giúp cho bạn chiếu sáng màn hình khi dùng để chúng.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/tinh-nang-cua-can-tieu-ly-ma-ban-nen-biet-truoc-khi-mua

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.