Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Điểm qua vài tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ năm 2017 364 lượt xem

Những sự cố hy hữu như là cắn đứt đầu vú, chảy máu rất nhiều ở chỗ kín do rách cùng với đồ âm đạo, gãy dương vật… là những chuyện không còn hiếm gặp chốn phòng the. Hãy cùng đến với những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ năm 2017.

1. Quan hệ kinh hoàng với Tây ba lôBác sĩ Hưng kể lại “chuyện tình một đêm” rất kinh hoàng của Hương, 24 tuổi, sinh viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, đến với phòng khám cách đây đã một năm. Sau buổi hẹn hò đầu tiên sau rồi đồng ý “cập bến tình yêu” tại một nhà nghỉ với chàng trai tây ba lô cao lớn, cô cũng đã phải nhập viện trong một tình trạng chảy máu khá nhiều ở vùng kín, gãy đốt xương chậu, rất đau đớn. Ca bệnh khiến cho các bác sĩ thật sự rất ngỡ ngàng, bởi chuyện “yêu mãnh liệt” khiến chảy máu vùng kín là chuyện không hy hữu, nhưng đến mức mà gãy xương chậu thì cực kỳ hy hữu. Cách quan hệ tình dục quá thô bạo của chàng tây này khiến cho cơ thể cô gái không thể chịu đựng nổi. Quá kinh sợ, sau khi những thương tích cũng đã lành, cô gái này vẫn không đủ độ can đảm để nghĩ tới chuyện “lên giường” với bất kỳ người đàn ông nào nữa khi đã trải qua những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ như vậy.những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ 01

những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ 01

2. Nhờ “gãy súng” mà bỏ được thói trăng hoa

Không chỉ có riêng nữ giới mới phải chịu đau vì những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ, ngay cả nam giới cũng phải nhiều phen khiếp đảm bởi cách yêu quá trớn của bạn gái, trong đó có anh Tuấn.

Thay vì vuốt ve thằng nhóc của tình nhân như mọi lần trước, Thủy cắn mạnh rồi dùng tay bóp chặt cho đến khi hết cơn giận giữ vì ghen tuông. Kết quả là Tuấn phải tìm tới ngay phòng khám nam khoa uy tín nhất để mà băng bó lại chỗ gãy đó trong đau đớn. Sau lần đó, anh đã khiếp đảm và bỏ hẳn được cái thói ong bướm.

3. Mắc kẹt vì dụng cụ thủ dâm

Không ít người đã phải cầu cứu các bác sĩ vì những sự cố do chính sextoy (bộ đồ chơi tình dục), được sử dụng khi thủ dâm, trong đó có cả vợ anh Hùng ở Hà Nội.

những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ 02

những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ 02

Người phụ nữ này phải tìm ngay đến bác sĩ nhờ giúp đỡ trong tình trạng là bị rách cùng đồ (khoang thấp nhất trong ổ bụng, nằm giữa tử cung và trực tràng) do sử dụng sextoy có kích thước rất lớn và cường độ rất mạnh. Không chỉ bị thương, cô còn khiến chồng cho suy sụp khi phát hiện ra cô vợ đã mê sextoy hơn cả mình. Cưới nhau cũng đã hơn 5 tháng nhưng Hùng không hề thỏa mãn vì chưa từng có được một đêm “ân ái” trọn vẹn với cả vợ. Lần nào anh cũng bị cô từ chối ngọn lửa ham muốn bằng cái thái độ thờ ơ không quan tâm. Anh tưởng vợ xa lánh chuyện yêu là do stress nên tìm cách “đốt lửa” thật nhiệt cho cô, cho đến khi biết về những tai nạn kinh hoàng trên giường ngủ.

>> Nguồn: http://demdunlopillo.net/nhung-tai-nan-kinh-hoang-tren-giuong-ngu/

Tags:
Đăng bởi: như

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.