Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa chỉ may áo thun đồng phục cực bền đẹp, giá phải chăng 255 lượt xem

Địa chỉ may áo thun đồng phục cực kỳ bền đẹp với mức giá phải chăng nhất hiện nay - rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu vải để khách hàng lựa chọn. Bạn cũng có thể tự lựa chọn màu sắc cho phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Đồng phục áo thun là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi đây là sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều nơi cũng như đa dạng đối tượng sử dụng.

Có thể sử dụng áo thun ở công sở, khi tham gia các sự kiện, các tổ chức cộng đồng, trường học, bệnh viện....

Nước ta có khí hậu nóng ẩm nên việc sử dụng áo thun đồng phục là một sự lựa chọn hợp lý bởi áo mặc rất mát. Hiện tại có tổ chức đã và đang sử dụng đồng phục áo thun là đồng phục chính, không chỉ mặc mát mà đồng phục áo thun còn mang lại hình ảnh năng động, khỏe khoắn cho người mặc cũng như doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau để may, chất liệu thun cotton được ưa chuộng sử dụng nhất, ngoài ra còn có các loại thun lạnh thun trơn, thun cá sấu - cá mập.

In ấn hay thêu logo lên đồng phục áo thun là một sự lựa chọn không ngoan được nhiều doanh nghiệp tận dụng triệt để nhằm quảng bá hình ảnh. Chúng tôi có dịch vụ in ấn hoặc thêu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Về phần màu sắc là do bạn lựa chọn, chúng tôi biết rằng màu sắc có tầm ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh doanh nghiệp - chính vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc lựa chọn màu sắc, tất nhiên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn nếu bạn muốn phối nhiều màu cho sản phẩm.

May đồng phục vừa vặn là yếu tố rất quan trọng để mang lại cảm giác thoải mái, tự tin nhất cho người mặc. Người ta không thể cảm thấy thoải mái được khi sử dụng bộ đồng phục quá rộng hoặc quá chật chội. Nhưng tại công ty chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi may đúng theo size mà bạn yêu cầu. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần thống kê số size của từng người sử dụng trong công ty và chúng tôi sẽ may sản phẩm theo những size mà bạn đã cung cấp. 

Để được may áo thun đồng phục chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - XNK THÁI SƠN 

MST: 0313.257.099

ĐC: 107 Võ Thị Phải (TA09) P.Thới An, Q.12, TPHCM

 

Phòng kinh doanh

Mr. Ngộ: 0905.679.001 / 0983.693.799 (Có Zalo)

Email: Yenngo.thaison@gmail.com (Mr.Ngộ)

Contact@baohothaison.com (Công ty)

http://baohothaison.com

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Bảo Hộ Thái Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.