Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Đại lý thuốc gà chọi, thuốc đá gà uy tín - http://thuocgada.info/ 10,828 lượt xem

Đại lý thuốc gà chọi, thuốc đá gà uy tín, đảm bảo nguồn gốc chất lượng

Cùng mong muốn đưa kinh nghiệm sử dụng thuốc gà chọi đến với anh em có cùng thú chơi gà chọi trên khắp cả nước. Shop chúng tôi luôn cung cấp các thông tin san sẻ hiểu biết về gà chọi cũng như giới thiệu những loại thuốc hay, cách dùng thuốc cho gà chọi trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và tôi luyện cho gà chọi, gà đá

thuoc ga choi

Công dụng chính của những loại thuốc cho gà đá, gà chọi bao gồm:

- Thuốc kích thích, tăng sức chịu đựng, tăng sức bền cho gà chọi, gà đá

- Thuốc tăng lực gà đá, tăng cơ bắp cho gà

- Thuốc giảm đau tải cựa, chống ói

Dựa vào nhu cầu, mong muốn dùng trong từng trường hợp một mà anh em sẽ sử dụng các loại thuốc cho thích hợp. Những sản phẩm của đại lý được rà soát khắt khe, bảo đảm về chất lượng. Với mỗi loại thuốc được giao bán đại lý đều test thí nghiệm với các chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Hiện giờ lượng tiêu thụ toàn bộ các sản phẩm thuốc gà chọi và phụ kiện gà chọi rất nhiều, cửa hàng thuoc da ga cũng mong muốn sản phẩm đến tay anh em chơi gà, đam mê gà ở các tỉnh, tỉnh thành nhanh nhất, tiện nhất nên chúng tôi mong muốn cộng tác mở rộng thêm các chi nhánh trên cả nước.

Những sản phẩm buôn bán : thuoc ga da , Thuốc Thailand, Lồng Cáp Sài Gòn, Lồng Kẽm, Sới, Lồng Chạy, Gáo Cao Su, Thuốc Thailand, … Giá cả tốt, nhiều chủng loại và chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo.

Cam kết giá cực tốt cho số lượng nhiều, những đại lý mới mở sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như tham vấn về mặt hàng nào hợp với địa lý từng vùng...

Với tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” và với nỗ lực mang đến cho anh em những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành cạnh tranh nhất. Đại lý luôn muốn đem đến cho khách hàng, các dân chơi gà chọi chuyên nghiệp những loại thuốc gà chọi tốt nhất.

Các bạn ai có nhu cầu vui lòng truy cập 
http://thuocgada.info/

Mình nhận chuyển hàng qua đường Bưu điện chuyển phát nhanh toàn quốc 
đảm bảo 100%.về chất lượng cũng như giá cả A E nào có nhu cầu mua thuốc cứ alo
cho
mình
Thanks A E nhiều !!! 

 SĐT:
 LIÊN HỆ:  0944 069 895

Thanks mọi nguời đã đọc tin ! 

http://thuocgada.info/    0944 069 895

Tags:
Đăng bởi: vanan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.