Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Ba lỗi dễ chơi hay chạm chán khi dùng cửa cuốn? 362 lượt xem

trong khi vận hành một bộ cửa cuốn bạn cũng có thể gặp mặt không hề ít lỗi dễ chơi mà bạn chẳng thể biết đc & bạn cũng chẳng biết cách khắc phục nó 1 cách cực tốt, and chính là cơ hội cho những người thợ sửa cửa cuốn kiếm tiền. tiếp sau đây là các lỗi bạn cũng có thể tự kiểm tra trước lúc gọi đội sua cua cuon tai ha noi sửa chữa thay thế đến.Nguyên Nhân cửa cuốn chỉ mở lên mà dường như không kéo xuống được hay ngược lại?Tại Sao : Ở đây, có khá nhiều Nguyên Nhân khiến cho cửa cuốn của chúng ta chỉ hoạt động một chiều Có nghĩa là hoàn toàn có thể kéo lên đc nhưng không đóng xuống được, hay Ngược lại. tuy nhiên theo nhân viên đã sửa cửa cuốn nhiều năm trong ngành thì chỉ có 2 lí do đó là do bộ phận điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn hoặc do mô tơ trong cửa có vấn đề.  

 

những lỗi hư hỏng cửa cuốn

  phương thức sử lý vấn đề này: Với thành phần điều khiển và tinh chỉnh chúng ta có thể tháo nắp ra check dây dẫn đã cắm đúng chưa, hoặc có bị đứt không, và nếu bảng điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn bị cháy thì sẽ có được mùi khét do dòng điện tăng cao bất ngờ, bạn cần check thật kỹ càng trước lúc bấm chiếc điều kiển từ xa lên xuống để kiểm tra, nếu do dây căm thì đấu lại trong tình huống bị hỏng thì cần thay thế ngay. 

 

 

Không mở được cửa cuốn vào nhà

  Với mô tơ, họ cần check xem cam hành trình xem có bị sao không, bộ phận khởi động từ có còn sinh hoạt không, và kiểm tra hệ thống khởi động tụ có còn hoạt động và sinh hoạt vì đây rất có thể là Lý Do khiển sua cua cuon tai ha noi bị lỗi lên không xuống hoặc xuống không lên khi dùng sau một thời hạn dài.Cửa đang hoạt động bỗng nhiên dừng mà hoàn toàn không chạy nữa.Nguyên nhân: các bộ cửa cuốn cũ ngày trước thường chạy mà hoàn toàn không sử dụng acquy dự phòng điện nên khi mất điện đột ngột chúng không hề thích nghi ngay hoặc do nhiều Tại Sao như đứt dây coroa khi vận hành lâu là 1 trong Vì Sao gây tình trạng này.Cách khắc phục : check dòng điện xem có còn điện vào cửa không, nếu không thì để yên đấy chờ có điện. kiểm tra dây cắm vào cảm động cơ của cửa hoặc cảm biến khỏi động từ tính trên bằng tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn trên. kiểm tra dây coroa xem có bị đứt đột ngột không.      

 

 

tất cả lỗi do motor mà ra

  Không mở được cửa khi hộp điều khiển vẫn nhận tín hiệu trên điều khiển từ xa hoặc bấm tay.Nguyên nhân: có thể là do bạn khóa mã tay trên tinh chỉnh cửa cuốn từ xa, hộp tinh chỉnh và điều khiển hay rất có thể là do cả động cơ.Cách sử lý: bạn hãy nhớ xem mình đã khóa mã tay không, nếu có hãy mở mã tay để sử lý vấn đề này, hoặc do hộp tinh chỉnh mà bạn chẳng chăm chú xem có luận điểm không. Cả động cơ cửa cuốn nữa, khi bắt gặp ra lỗi này, bạn cần xem nó có phải đến từ động cơ không, nếu đúng thì tìm cách khắc phục.Với 3 lỗi căn bản tương tự như nhiều lỗi phát sinh khác trong tiến trình dùng cửa cuốn, chắc chắn bạn sẽ phải gọi thợ sửa cửa cuốn tại hà đông đến và kiểm tra, nếu thay thế sửa chữa tất cả thì bạn sẽ mất khoảng túi tiền rất cao, nên hãy cẩn trọng & tốt nhất có thể chỉ gọi bọn họ khi không biết làm cách nào để vào nhà.Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Tags:
Đăng bởi: tran hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.