Điện Gia dụng tại Cần Thơ

3 ứng dụng của công tắc cảm biến mà bạn không nên bỏ qua 246 lượt xem

Công tắc cảm ứng là trang bị gì?

Công tắc cảm ứng thực chất là một chiếc công tắc có công dụng bình thường như một công tắc bật tắt điện truyền thống nhưng nó đã được thiết kế và thêm vào Một số tính năng thông minh để với thể tự động bật tắt theo chủ định của gia chủ ban đầu. Vsi dụ như Một vài thiết bị công tắc cảm ứng ánh sáng thì sẽ bật tắt trang bị theo cảm ứng ánh áng ngày đêm, công tắc cảm ứng chuyển động sẽ điều khiển bật tắt thiết bị theo hồng ngoại quét chuyển động. Vậy công tắc cảm ứng là thiết bị điểu khiển bật tắt hệ thống điện đằng sau nó bằng Các công nghệ cảm ứng thông minh.

Tính năng ưu việt của vật dụng này

Nhờ vào Một vài tính năng như: cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động hay thậm chí cả cảm biến radar (một trong Vài công nghệ vượt trội nhất) mà công tắc điện cảm ứng đã góp phần rất nhiều vào công cuộc hiện thực giấc mơ nhà thông minh cho gia chủ đang dùng thiết bị.

 

Bật tắt điện nhờ vào cảm ứng chuyển động: thật đẹp phải không, khi bạn đi tới vùng quét của thiết bị, nó sẽ khởi động bật sáng đèn lên và khi bạn đi qua đèn tự tắt mà không hề hành động gì cả. ( Công tắc cảm biến chuyển động thường lắp đặt có hệ thống đèn chiếu sáng)

Bật tắt vật dụng nhờ vào công nghệ cảm biến ánh sáng: như vậy thế, lúc trời tối hoặc sáng thì công tắc sẽ ra một câu lệnh để bật tắt hoặc khởi động hệ thống ở sau nó. Khi này công tắc cảm biến sẽ hoạt động nhờ vào bộ phận cảm biến ánh sáng nhận diện cường độ chiếu sáng (LUX) của môi trường bên ngoài. (Tất nhiên cường độ này cũng với thể chỉnh lại sao cho đúng với cường độ ánh sáng thực phía ngoài.)

Xem thêm Những thiết bị điện thông minh khác:

thiết bị điện tử thông minh lumi

công tắc thông minh lumi

Tất nhiên hệ thống công tắc cảm biến này cũng không nhất thiết phải thiết kế nút bấm vậy lý khiến cho gì, bởi vì chúng hoạt động cốt yếu dựa trên Một số công nghệ cảm biến thông minh. Thông thường Những bộ phận cảm biến sẽ được lắp đặt và dấu kỹ vào sau Những sản phẩm đèn hay thiết bị điện tử lắp đặt trên nó để giữ thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Vài mẫu công tắc biến với kiểu dáng nhỏ gọn như công tắc cảm ứng Lumi

Ứng dụng thực tế của công tắc cảm biến

Như đã đề cập ở phần tính năng, phần lớn Một vài vật dụng công tắc cảm biến thông minh đều được áp dụng và lắp đặt cho Một vài hệ thống điện chiếu sáng. Vì vậy ứng dụng của công tắc cảm biến chủ yếu dành cho Một số hệ thống chiếu sáng, tất nhiên hệ thống chiếu sáng ở cả trong nhà và ngoài trời.Một số trang bị ứng dụng trong nhà để lắp đặt cho Những hệ thống đèn như: phòng khác, phòng ngủ, hành lang, cầu thang, ban công…..sản phẩm tiêu biểu để lắp đặt trong không gian phòng khách với công nghệ cảm biến thông minh và ngoại hình hiện đại đó là chiếc công tắc cảm ứng.

Xem thêm: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien/cam-bien-hong-ngoai-lumi-lm-irz/

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.