Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Cà Mau

Các ngành khối b 157 lượt xem

Thông tin về khối b gồm những ngành nào đang được rất nhiều bạn thí sinh săn đón. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được khối b gồm những ngành nào và những ngành khối b nào có cơ hội việc làm cao.

Khối b là một khối thi truyền thống, từ lâu đã rất quen mặt với rất nhiều bạn thí sinh. Khối b truyền thống bao gồm 3 môn Toán Hóa Sinh, là một khối có rất nhiều nhóm ngành hot. Vậy khối b gồm những ngành nào? Cùng mình tìm hiểu về các ngành khối b dưới đây

Khối b gồm những ngành nào

Việc chọn ngành khối b hay các ngành khối a vô cùng quan trọng. Bạn có thực sự yêu thích, đam mê với nó mới có thể gắn bó được với ngành nghề đó lâu dài được. Và bạn cũng phải tìm hiểu xem ngành nghề đó có cơ hội việc làm rộng mở không, có đáp ứng được những mong muốn mà bạn đang gửi gắm vào ngành mà bạn chọn không. Sau đây là một số ngành khối b

Công nghệ may                                                  

Công nghệ kỹ thuật môi trường

Công nghệ thực phẩm

Khuyến nông

Quản lý tài nguyên và môi trường

Quản lý đất đai

Sư phạm sinh học

Điều dưỡng

Răng hàm mặt

Kỹ thuật y học

Dinh dưỡng

Xét nghiệm y học dự phòng

Y đa khoa

Các nhóm ngành khối b dễ xin việc nhất hiện nay

Cơ hội việc làm của mỗi khối ngành luôn được đề cao. Với khối b cũng vậy, vấn đề chọn ngành khối b có cơ hội việc làm cao sẽ được các bạn sĩ tử quan tâm hơn cả. Nhằm thỏa mãn, nhu cầu tiếp nhận thông tin về các ngành khối b dễ xin việc, chúng tôi đã có những chia sẻ sau:

Nhóm ngành Tài nguyên – Khoáng sản – Địa chất

Đây được coi là một nhóm ngành tiềm năng nhưng một vấn đề đặt ra là rất nhiều bạn thơ ơ với nhóm ngành này. Vì các bạn luôn cho rằng ngành này rất vất vả mà thu nhập lại không khả quan. Chính vì vậy, nhóm ngành Tài nguyên – Khoáng sản – Địa chất vẫn mang lại cho các bạn sự băn khoăn, lo lắng khi theo học, những băn khoăn về cơ hội việc làm ra sao được quan tâm hơn cả. Thực tế, nhóm ngành này đang có xu hướng phát triển, chúng ta khai thắc chủ yếu là tự nhiên chứ không để tâm đến việc khai thác như thế nào để không làm ảnh hưởng đến môi trường. Vì là một nhóm ngành đang trên đà phát triển nên cần rất lớn một nguồn nhân lực dồi dào, hứa hẹn sẽ mạng lại cho các sinh viên ra trường những cơ hội việc làm cao.

Nhóm ngành y dược

Ngành y là một ngành luôn được đề cao trong xã hội, cũng là một trong các ngành thu hút đông đảo thí sinh. Không chỉ mức lương từ ngành này ổn định mà cơ hội thăng tiến cùng chế độ đãi ngộ của ngành y dược cũng là một yếu tố thúc đẩy tỉ lệ thí sinh xét tuyển ngành này càng cao. Ngành y dược là một ngành có độ chính xác cao, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác, sự kiên trì, nhẫn nại được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy nếu bạn đam mê với nhóm ngành này bạn cũng cần phải trau dồi cho mình sự kiên trì bền bỉ, khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Trên đây là những chia sẻ về khối b gồm những ngành nào dễ xin việc trong tương lai. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp khối b phù hợp với mình. Nếu bạn muôn biết thêm thông tin về khối d gồm những ngành nào hãy truy cập vào website: tinnongtuyensinh.com

Tags:
Đăng bởi: tutu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.