Nhà đất tại Khu vực khác

Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật nhất năm 2017 206 lượt xem

Có lẽ bất kỳ gia chủ nào chuẩn bị trang trí lại cho ngôi nhà đều muốn biết xu hướng thiết kế nội thất nổ bật nhất, được ưa chuộng nhất năm sẽ ra sao. Để khi áp dụng vào ngôi nhà của họ liệu có phù hợp hay không... Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất năm 2017 tại 1 số nước trên thế giới.

Nội thất dùng tông màu xanh lá cây

[​IMG]

Nó được bình chọn là màu của năm 2017 theo Pantone, trong tiếng Anh được gọi là Greenery đại diện cho sự tươi mới và phục hồi - một điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn có được khi về nhà nhất là trong một xã hội phức tạp mà không ngừng vận động.

→ Tìm hiểu báo giá nội thất để được hướng dẫn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với căn nhà nhất.

Mẫu kết hợp [​IMG]

Thật bất ngờ vì xu hướng này xuất phát từ tuần lễ thời trang 2017, lấy cảm hứng từ những bộ trang phục vận trên người của các nhà thiết kế.

Sự hoàn thiện từ Faux

[​IMG]

Ám chỉ ở đây là ý tưởng thiết kế nội thất từ sự hoàn thiện về bộ lông thú “giả”, bạn có thể hình dung rằng những thanh dầm trần bằng “gỗ giả” Faux sẽ không bị mục nát như gỗ thật, hay thạch anh nhân tạo có thể chịu nhiệt và axit tốt hơn thạch anh tự nhiên…

Kết cấu nội thất

[​IMG]

Có lẽ đó là một sự kết hợp các chất liệu vào một món đồ nội thất. “Chúng ta đang chứng kiến sự đổi thay về chất liệu nguyên thể trong 1 sản phẩm, rằng nó cần được kết hợp chẳng hạn như cả vải len và vải bông cùng với sợi luxe. Sự kết hợp đó được cho là sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng - thiết kế Carpenter cho biết.

Trắng tinh khiết

[​IMG]

Khi hướng tới các sản phẩm thủ công để trang trí nội thất, các nhà thiết kế nhận thấy khách hàng có ưu ái hơn so với những đồ vật trắng tinh khiết, phớt trắng hoặc xương trắng. Nó đẹp nhưng không hoàn hảo, nhưng lại là một cái nhìn tự nhiên vì tất cả mọi thứ đều không hoàn hảo…

Theo ElleDecor

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.