Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên mua máy đi bộ giá rẻ ? 258 lượt xem

Với nhiều người bận rộn, để chủ động thời gian tập luyện thể dục thể thao vào những lúc rảnh rỗi ngay tại nhà thì việc có một chiếc máy đi bộ là điều hợp lý. Tuy nhiên, có nên mua máy đi bộ giá rẻ lại đang là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng.

Mua máy đi bộ tại nhà để tập luyện chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng ngày một tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để lựa chọn máy đi bộ đắt tiền. Vậy giải pháp tốt nhất chính là mua các loại máy đi bộ giá rẻ.

Máy đi bộ điện là thiết bị tập luyện không còn xa lạ nữa đối với cuộc sống hiện nay. Máy mang đến cho con người cuộc sống tốt hơn, giúp nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực, phòng chống bệnh tật. Sắm một chiếc máy đi bộ gia đình để phục vụ cho việc tập luyện thể dục tại nhà là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không có nhiều thời gian tập ở ngoài trời. Và việc tập luyện trong nhà còn phù hợp với rất nhiều đối tượng khác, chủ động trong việc tập luyện. Nhiều gia đình không biết cư nghĩ là mua máy càng đắt tiền thì càng tốt, nhưng đôi khi bạn lại làm lãng phí tiền mà mua máy không phù hợp với gia đình bạn. Chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn để giúp bạn đi tìm câu trả lời có nên mua máy đi bộ giá rẻ hay không ?

1. Về mục đích mua máy đi bộ

Muốn mua được máy vừa phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt và lâu bền thì bạn cần xem mục đích mua máy đi bộ của bạn làm gì. Với máy tập chạy bộ dùng cho gia đình thihì bạn không nên đòi hỏi về hiệu suất máy cao và đảm bảo lâu bền. Bạn chỉ cần mua với mức giá từ 6 -10 triệu là gia đình bạn có thể thoải mái luyện tập.

Máy đi bộ giá rẻ MOFIT ENJOY 300 giá 7.690.000 VNĐ thích hợp cho từ 1-3 người tập luyện

Máy đi bộ giá rẻ MOFIT ENJOY 300

2. Về đối tượng sử dụng máy đi bộ

Điều quan trọng của một chiếc máy đi bộ tốt cần phù hợp với nhu cầu tập luyện của bạn. Đối với phụ nữ, thường có nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp vóc dáng do đó nên chọn những loại máy có thêm chức năng mát xa. Còn đối với nam giới, muốn tập luyện để có cơ thể đẹp thì số lượng các bài tập trên máy nhiều hơn. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn mua máy đi bộ gia đình giới thiệu rõ các tính năng của máy: xoay eo, tập tạ, gập bụng,…và những máy đi bộ có thể thay đổi tốc độ, độ nghiêng cao,…Với người già và trẻ em nhu cầu tập luyện khá cơ bản, chỉ cần đi bộ, chạy bộ hoạt động thể dục nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và tinh thần của mình.

Máy đi bộ giá rẻ MOFIT ENJOY 305 với 9.690.000 VNĐ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng

Máy đi bộ giá rẻ MOFIT ENJOY 305

3. Về các thông số của máy đi bộ

Khi chọn máy các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn mua máy chạy đi bộ giá rẻ dành cho gia đình tại cửa hàng đọc chậm và chi tiết các thông số kỹ thuật để bạn có thể hiểu hết về cấu hình của từng loại máy.

Động cơ: Chỉ số động cơ mà máy hoạt động liên tục mà càng cao thì máy đó chạy càng mượt và ổn định, tất nhiên là giá thành của nó cũng tăng theo tỉ lệ thuận rồi. Máy tập chạy mà mua gia đình thì động cơ tối thiểu là 1.5PH trở lên.

Băng chạy: Kích thước băng chạy càng lớn càng tốt. Vì khi chạy bạn có thể chạy với bước sải dài hơn, thoải mái luyện tập hơn. Băng chạy cũng cần chống trượt, chất lượng tốt, bền hơn khi bạn chạy liên tục.

Độ nghiêng: Máy chạy cần tích hợp nhiều bài chạy khác nhau trong đó có tạo độc dốc khi chạy. Vì thế độ nghiêng của băng chạy và tay cầm cần điều chỉnh phù hợp đối với người dùng. Càng mô tả giống với môi trường thực địa thì càng tốt, tạo hiệu quả nhanh cho người tập.

Màn hình điều khiển: Nên chọn mua máy đi bộ với màn hình điều khiển cảm ứng, bạn có thể dễ dàng điều khiển trực quan. Ngoài ra với màn hình này thì bạn có thể đọc các thông số một cách dễ dàng hơn. Và nếu gia đình bạn có dưới 4 người sử dụng: Bạn nên lựa chọn máy đi bộ có động cơ từ 2.0 – 2.5HP DC là vừa. Điện áp từ 220V – 50 Hz và tốc độ tối đa từ 1 – 16 Km/h cho phép bạn thoải mái sải bước.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy đi bộ thì có thể tham khảo tại những hãng thể thao lớn phân phối chính hãng các sản phẩm của dòng sản phẩm này như MOFIT. Đây là hãng thể thao chuyên sản xuất và phân phối máy đi bộ tại nhà tốt nhất hiện nay. Khi bạn mua sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín như vậy thì không chỉ chất lượng sản phẩm đạt chính hãng, mà bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

www.mofit.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Thai Vu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.