Nhà đất tại Khu vực khác

Một nội thất chung cư nhỏ, đẹp cần đáp ứng tiêu chí gì? 178 lượt xem

An cư lạp nghiệp”, người nào cũng muốn có 1 căn nhà đẹp, 1 nhà chung cư tiên tiến và dễ dàng. Bên cạnh đó, giá thành để đầu tư căn hộ là không quá to nhưng cũng chẳng hề là nhỏ vì những “đầu tư” đôi lúc vào những chỗ vô ích, thừa thãi.

Chính vì vậy, khi ngắm cửa cho căn phòng của mình tại chung cư, hãy đảm bảo những điểm dưới đây để căn hộ của bạn được coi là phù hợp nhất với gia chủ và chi phí.

Phòng bếp: Tối giản cũng là thiên hướng thiết kế một gian bếp giá rẻ nhưng hiệu quả. Chỉ nên mua thiết bị nhà bếp vừa đủ dùng. Đặc biệt chúng phải được làm từ những chất liệu dễ dàng cọ rửa khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và mùi hôi tanh. Nhà bếp căn hộ thường được trang bị kệ bếp treo, thiết kế có thể là chữ L, chữ I hay chữ U tùy vào không gian của gian bếp.

Những tủ bếp này nên được làm từ gỗ ép vì cái gỗ này có thể chịu ẩm và chịu nhiệt. Phòng khách và phòng bếp tại chung cư thường nằm cùng một gian, do đó phòng bếp cũng cần được thiết kế sao cho chúng có thể "kết nối" với nhau, thông nhau mà không bị vật cản.

noi that chung cu dep can nhung gi

Phòng ngủ: Chúng ta ngủ để tái hiện sức lao động, để đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy cần phải đầu cơ một cách phù hợp. Một phòng ngủ căn hộ giá tốt đến đâu cũng cần thiết 1 mẫu giường êm ái, 1 ko gian lặng thức giấc, ánh sáng vừa đủ để chìm vào giấc ngủ sâu, một bầu ko khí mát mẻ dịu nhẹ. Đừng quên màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ tuỳ thuộc vào hướng đặt vị trí của nó.

Phòng khách: Một trong các thiên hướng trong thiết kế phòng tiếp khách chung cư đó là sử dụng các trang bị đa năng, chẳng hạn như chiếc ghế xếp nhỏ có thể gập lại khi không dùng tới, vừa tiết kiệm tầm giá tậu ghế vừa tiết kiệm không gian.

→ Chi tiết về tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.