Quảng cáo tại Khu vực khác

CẦU THANG INOX DÀNH CHO BỂ BƠI 154 lượt xem

CẦU THANG INOX DÀNH CHO BỂ BƠI

Là một trong những sản phẩm tiện ích, sau khi xây dựng hồ bơi. Bạn không thể nào quên mua cho mình, một cầu thang inox dành cho bể bơi được. Chúng sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc lên xuống hồ. Cầu thang tay vịn này, còn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho hồ bơi nhà bạn. Luôn được các nhà đầu tư lựa chọn, và được nhiều người sử dụng.

Hình 1

Để có thể thiết kế cầu thang đẹp cho bể bơi. Điều này, đòi hỏi rất nhiều từ các nhà thiết kế, tạo ra những mẫu mã, sản phẩm khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Cũng như kích thước phù hợp, để bạn có thể lựa chọn cho bể bơi của mình.

Hình 2

Thang tay vịn hồ bơi được làm bằng thép không gỉ. Sẽ giúp cầu thang, tránh được sự ăn mòn của axit có trong bể bơi. Ngoài ra, sản phẩm còn được ưu chuộng trên thị trường bởi đặc tính đẹp, bền bỉ theo thời gian. Và đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điểm nhấn của thang là chúng gọn nhẹ, khoảng cách giữa các bậc không quá cao, cũng như không quá thấp.

Hình 3

Với chúng tôi, bất kì sản phẩm nào đưa ra thị trường. Không quan trọng, điều chúng tôi luôn để tâm nhất. Chính là chất lượng của sản phẩm phải đạt chuẩn. Giá thành phải chăng, phù hợp túi tiền người dùng. Cầu thang inox dành cho bể bơi sẽ là sản phẩm rất tuyệt cho hồ bơi nhà bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ và đặt hàng cho chúng tôi nhé.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH GỐM ỐP LÁT BỂ BƠI/ CẦU THANG HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.