Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Các chế độ lựa chọn trong cân tiểu ly 202 lượt xem

Trong một số bài viết chia sẻ trước thì tôi cũng đã nhắc đến giới thiệu đến các bạn một vài thông tin về chiếc cân tiểu ly. Nhưng để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cân hơn, hiểu về nó hơn thì sau đây mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về chế độ khi lựa chọn chiếc cân tiểu ly này. Hay nói cách khác là làm sao để có thể mua được cho mình chiếc cân tiểu ly hợp lý, chuẩn nhất.

Cân trừ bì quy về số không:

can tieu ly

Cân tiểu ly có chức năng trừ bì rõ rệt

Cân trừ bì quy về số 0 có nghĩa là khi bạn đặt vật lên bàn cân và nó hoàn toàn không bị sai lệch về kết quả cân. Bởi nếu như cân trừ bì không phải là con số 0 mà nó là con số khác ví dụ như là 1, 2 gì đó thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào có cho mình được kết quả cân chính xác vật thể.

Nó sẽ có sai số lên 1, 2 đơn vị theo mức trừ bì mà nó có, vì thế trước khi mua cân bạn cần tìm chọn cho mình những chiếc cân có mức trừ bì là 0 để bạn có thể cân cho mình mọi thứ thật chính xác.

Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân:

Cân có ổn định thì mới có thể cân chính xác, bởi với những chiếc cân cân không ổn định thì nó có thể sẽ có những sai số khiến cho bạn bị sai lệch kết quả và sẽ làm cho bạn bị thất thoát rất nhiều tiền của hoặc bị mất đi uy tín trong việc sái số cân này.

Có chức năng báo hiệu gần hết pin:

can tieu ly

Chức năng trừ bì của cân tiểu lý

Pin là nguồn dữ trữ năng lượng tiêu thụ điện cho thiết bị cân điện tử này, vì thế khi cân có chức năng này thì sẽ giúp cho bạn có thể biết và để thay thế pin cho cân. Không để tái diễn tình trạng đang làm việc cân bị hết pin gấy gián đoạn công việc của bạn. Vì vậy một chiếc cân tiểu ly dù cho có hiện đại đến đâu thì nó cũng sẽ trở nên bị kém hiệu quả khi không có chức năng này.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/cac-che-do-lua-chon-can-tieu-ly-ban-nen-tim-hieu

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.