Quảng cáo tại Khu vực khác

Cơn lốc đồng hồ nữ đẹp cao cấp hiệu Fendi đã có mặt tại Việt Nam 62 lượt xem

Không phải là cỗ máy mạnh mẽ mà những chiếc đồng hồ nữ đẹp cao cấp hiệu Fendi lại sự hiện diện của sự mềm mại cho những cô nàng, hiện nay tại Việt Nam thiết kế đồng hồ này đang được nhiều phái đẹp lựa chọn.

Nhắc tới những "khách ruột" của thương hiệu đồng hồ điệu đà này phải nói đến những cô nàng showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Minh Hằng và Jolie Nguyễn. Mỗi cô nàng đều có riêng cho mình thiết kế đồng hồ hiệu Fendi sang chảnh với thiết kế đều mê hoặc chiếc đồng hồ thời trang này được gắn lông tạo cảm giác mềm mại.

Từng thiết kế được lần lượt các cô nàng chọn lựa. Mỗi người mỗi vẻ thiết kế theo phong cách tây hóa Fendi My Way Karlito lông cáo 3 màu được Hồ Ngọc Hà chọn lựa để khoe diễn trước công chúng .Không kém cạnh thì Lan Khuê cũng sắm ngay em thiết kế dòng Fendi với thiết kế cực ngầu và mạnh mẽ với màu lông xanh. Và mẫu đồng hồ này thì cũng được nhiều sao Việt chọn lựa như Minh Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn cũng chọn cho mình thiết kế của hãng này để ton lên vẻ thanh lịch và đầy quyến rũ. Thay vì sản xuất những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Automatic thì hãng chú trọng vào sản xuất đồng hồ pin đơn giản dặc sắc về thiết kế. Để tìm những mẫu đồng hồ nam chính hãng cao cấp bạn có thể tìm đến những thương hiệu khác như: Emile chouriet, Nobel, L'Duchen,...

 

Trước sự lớn mạnh của nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thì thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới Fendi quyết định chinh phục thị trường Việt Nam bằng những thiết kế đồng hồ cao cấp theo kiểu lông thú đúng sở thích của những quý cô với nhiều màu sắc hết sức độc đáo. Thương hiệu Fendi vốn nổi tiếng với những sản phẩm thời trang tuy nhiên thương hiệu này vẫn chọn lựa đồng hồ làm sản phẩm chinh phục thế giới thời trang.

Thay vì chiếc lắc tay bằng vàng hay những vòng dây lấp lánh bạn có thể chọn lựa dòng đồng hồ sành điệu của Fendi và tự tin đây là một trong những chiếc đồng hồ thời trang để chinh phục cô nàng sành điệu tại thị trường Việt.

Tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ hơn nữa tại địa chỉ https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/

Tags:
Đăng bởi: erawatch
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.