Quảng cáo tại An Giang

Thiết kế nội thất Vintage là gì? 98 lượt xem

Thiết kế nội thất Vintage mang đến vẻ đẹp bình yên, ấm áp và nét hoài cổ cho ngôi nhà.

Phong cách Vintage là gì?

Phong cách Vintage là thuật ngữ dùng để chỉ những đồ dùng đã cũ có tuổi đời cách đây khoảng từ 20 – 100 năm.Vintage thể hiện trong nhiều lĩnh vực như thời gian, nhiếp ảnh, đồ họa và cả trong thiết kế nội thất. Đây là phong cách tái hiện lại những dấu ấn thời gian, kỷ niệm xưa cũ trong trang phục hay bộ ảnh nghệ thuật,…

Phong cách Vintage trong thiết kế nội thất là gì?

Ngày nay, nhiều gia đình thích tìm đến không gian sống bình yên, giản dị nên họ thường tìm đến những phong cách mang màu sắc nhẹ nhàng, ấm ám, yên ả như phong cách Vintage. Thiết kế nội thất Vintage là sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, vừa phác họa lại nét cổ điển nhưng vừa mang nét thời thượng.

Đặc điểm nội thất phong cách Vintage

Đặc điểm nổi bật ở phong cách Vintage đó là đồ đạc mang màu sắc cổ điển thể hiện qua những gam màu trầm ấm, dịu nhẹ như be, kem, trắng. Kiểu dáng đồ dùng thiết kế theo phong cách cổ điển ví dụ như chiếc giường ngủ gỗ màu mun, trang trí thêm bằng họa tiết hoa hồng in trên ga giường, gối và xung quanh là giấy dán tường màu be ấm áp,.. Những đồ dùng còn lại có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp ăn ý với những món đồ dùng mang tính hoài cổ.

Vintage là phong cách thể hiện sự tỉ mỉ trong đường nét thiết kế với những họa tiết hoa lá mang tính nghệ thuật cao nhưng không quá rườm rà, xa hoa. Đây là một phong cách bình dị, yên ả nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1508820487
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.