Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Đánh Bật Ngay Mái Tóc Dầu Với Cách Trị Tóc Dầu Hiệu Quả Sau 181 lượt xem

Ông bà ta từ xa xưa đã có câu ‘cái răng cái tóc là góc con người” và câu nói đó luôn đúng với mọi hoàn cảnh và thời buổi. Mái tóc là sắc đẹp của người phụ nữ do vậy bạn luôn phải chú trọng để chăm sóc nó cho hiệu quả, nhưng khi tóc bạn không may có điều không mong muốn là có dầu thì chúng tôi sẽ giúp bạn cách trị tóc dầu hiệu quả 

cach tri toc dau hieu quaCÁCH TRỊ TÓC DẦU HIỆU QUẢ TỪ VỎ CAM

Dùng thảo mộc thảo dược tự nhiên là một trong những cách trị tóc dầu hiệu quả. Trước tiên tôi muốn giới thiệu cho bạn cách tạo tinh dầu gội đầu cho tóc dụng bằng vỏ cam chế biến sao cho hiệu quả nhất các tinh dầu từ vỏ cam.

THỰC HIỆN:

Trước tiên bạn nên cho vỏ cam vào chảo, cho thêm một lượng nước vừa đủ, sau đó đun sôi khoảng 5 đến 10 phút không quá lâu mà cũng không quá nhanh vì đây là một trong những bước quan trọng của cách trị tóc dầu hiệu quả. Sau khi chế biến xong tinh dầu là đến cách  pha hỗn hợp: Vắt đậu lấy nước. Tiếp theo gạn nước nấu vỏ cam và đặt vỏ cam sang một bên. Bạn không cần dùng đến vỏ cam mà chỉ cần nước lấy từ vỏ cam. Hòa lẫn hai hỗn hợp trên trong một chiếc tô. Đánh đều bằng muỗng. Bạn có thể giữ hỗn hợp này trong một bình đựng dầu gội hay dầu xả cho tiện lợi hoặc cho vào lọ dạng xịt cho dễ sử dụng hoặc để chắc chắn không bị hỏng hỗn hợp đó bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản. Khi bạn dùng bạn quết hỗn hợp này lên tóc và sau đó chắc chắn là phải gội và xả sạch với nước nhưng thay vì dùng dầu xả bằng các nhãn hàng hay các dung dịch dầu xả khác , bạn sẽ dùng hỗn hợp đã pha để thay thế để xả lên tóc của mình . Không như dầu xả, bạn không nên rửa sạch với nước mà giữ lại âm ẩm trên da đầu là tốt nhất vì nó lưu giữ nùi hương và giúp bạn kiềm dầu cho đến lượt gội tiếp theo tóc bạn sẽ không còn tình trạng dầu bết nữa làm người khác rất khó chịu và mất thẩm mĩ.

cach tri toc dau hieu quaCÔNG DỤNG: 

Bên cạnh đó hỗn hợp này cũng có những tác dụng mà bạn không thể ngờ tới được đó là giải pháp đậu lăng và cam không chỉ tẩy nhờn khỏi da đầu mà còn lưu hương thoang thoảng cho tóc mà bạn luôn cảm thấy dễ chịu . Lưu ý:Bạn có thể sấy tóc như bình thường với máy sấy nhưng dùng khăn lau khô là tốt nhất vì tóc bạn sẽ không bị xơ rối xù lên và dùng máy sấy rất hại cho tóc.Từ công thức cách trị tóc dầu hiệu quả trên bạn có thể thấy nó rất dễ thực hiện bằng những nguyên vật liệu có sẵn trong nhà và các nguyên  vật liệu mùa nào cũng có mà không cần quá cầu kì. Nhưng nếu bạn là người lười tiến hành làm các hỗn hợp trên thì còn một cách mà ai cũng có thể áp dụng được đó là thay vì gội đầu bằng nước nóng bạn sẽ tiến hành gội đầu bằng nước lạnh để giữ cho tóc không bị bết dầu.

XEM THÊM TẠI: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/10/cach-tri-toc-dau-hieu-qua.html

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.