Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Miền Tây

Isuzu N-Series trình làng mẫu xe mới 162 lượt xem

Với kiểu dáng đẹp và táo bạo, dòng xe tải đến từ Nhật Bản Isuzu N-Series là một điểm sáng trên các cung đường cao tốc, trên mọi nẻo đường xuyên quốc gia. Là thương hiệu bán chạy ở nhiều quốc gia trong đó có các nước lớn như Mỹ, Úc, Thái Lan. Xe tải Isuzu N-Series đã thể hiện chất lượng nhiều hơn một dòng xe tải có mẫu mã đẹp.

Tìm hiểu về dòng xe tải suzuki carry truck 550kg tại : http://suzuki-binhduong.com/xe-tai-suzuki-carry-truck-550kg

Mọi chi tiết về buồng lái và chassis được thiết kế tối đa hóa các công năng và sự thoải mái dành cho người lái.Isuzu N-Series được mệnh danh là xe tải nhẹ thuộc hàng siêu tiết kiệm trên thị trường hiện nay nhờ vào kỹ thuật phun dầu điện tử. Hơn nữa, nhờ vẻ bề ngoài cứng cáp cùng thiết kế đẹp đã giúp Isuzu N-Series thể hiện được vẻ bắt mắt của mình trên từng con phố mà nó đi qua.Isuzu N-Series thế hệ mới là dòng xe tải hạng nhẹ mang đến cho bạn nhiều tính năng vượt trội như:- Với chiều dài tổng thể quy định, Isuzu N-Series mang lại cho bạn không vô cùng gian rộng rãi để chuyên chở hàng hóa- Khả năng hiển thị thông tin tối ưu- Hệ thống đèn đường, đèn signal... giúp hỗ trợ lái xe vận hành an toàn hơn trong mọi điều kiện.

 

Isuzu N-Series 2011 là dòng xe tải hạng nhẹ đầu tiên trên thế giới đáp ứng được đầy đủ các quy định khắt khe nhất về khí thải theo tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ, được thừa hưởng công nghệ diesel sạch nổi tiếng trên toàn thế giới của Isuzu qua nhiều thập kỷ. Chính vì thế, xe tải thế hệ mới của Isuzu mang đầy đủ các tính năng vượt trội cần có của một chiếc xe tải ưu tú như công suất động cơ cao, hiệu suất nhiên liệu lớn và động cơ với độ bền cao, tuổi thọ dài.

 

Ứng dụng công nghệ diesel thế hệ tân tiến nhất hiện nay, hệ thống phun dầu điện tử common rail mạnh mẽ giúp tăng 26% công suất và tiết kiệm được 15% lượng nhiên liệu tiêu hao so với công nghệ cũ đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2 giảm thiểu gây hại với môi trường.

 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay xe tải hạng nhẹ Isuzu N-Series đã trở thành biểu tượng cho dòng xe tải Nhật chất lượng cao và cực kỳ bền bỉ với thời gian.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Trung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.