Máy tính, viễn thông tại An Giang

Thông tin về sản phẩm máy in hóa đơn XP- Printer C230N của tekrico 88 lượt xem

Hiện nay trên thị trường, máy in XP- Printer C230N đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất với tốc độ in cực kỳ cao của hãng Xprinter. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ việc kinh doanh của mình thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm có chức năng vượt trội này. Muốn biết máy in hóa đơn XP-Printer C230N có cấu tạo và thiết kế ra sao, bạn có thể biết được các thông tin cần thiết ngay sau đây.

Mua ngay: http://sieuthitekrico.com/may-in-hoa-don-xprinter/

Đặc điểm thiết kế của máy in hóa đơn XP- Printer C230N

Máy in bill XP- Printer C230N có kích thước cả hộp khoảng 191 mm x 146 mm x 139 mm, đây là một kích thước máy in hóa đơn khá gọn mà người dùng có thể bố trí vị trí đặt mặt tại nhiều địa điểm bán hàng thuận tiện. Trọng lượng máy là 1,5 kg nên máy có thể được lắp đặt (gắn) cả trên tường. Máy có hình dáng chung là hình hộp chữ nhật rất chắc chắn, cùng các đường nét viền phía dưới khá hiện đại. Vị trí lấy giấy ngay phía trên thân máy cùng bộ phím điều khiển. Tất cả các thiết kế này giúp máy in XP- Printer C230N có tổng thể khá hoàn chỉnh. Và đặc biệt với sơn màu đen thì dòng máy này sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Những đặc điểm về cấu tạo của máy in hóa đơn XP- Printer C230N

Là một trong số những sản phẩm máy in hóa đơn Xprinter được đánh giá cao nên model XP- Printer C230N đã được thiết kế với cấu tạo vô cùng hoàn hảo cùng những công nghệ hiện đại áp dụng cho máy in hóa đơn. Vì được ứng dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp đã giúp cho máy in đạt được tốc độ cực kỳ nhanh 260 mm/s. Nếu bạn đã biết về công nghệ in nhiệt của máy in thì chắc hẳn bạn biết rằng công nghệ này ngoài có ưu điểm giúp tốc độ in hóa đơn nhanh còn giúp cho chất lượng hình ảnh in ra được đều màu và rõ nét. Việc sử dụng cũng thuận tiện hơn bởi người dùng không cần thay mực mà chỉ cần lắp giấy in trong vài giây.

Với máy in XP- Printer C230N bạn sẽ không phải lo giấy được in ra thừa vì máy được trang bị cảm biến cuối để biết được khi nào một hóa đơn được in xong để tự động thực hiện chức năng cắt giấy ( được biết khi sử dụng loại máy in này bạn có thể cài đặt kiểu cắt giấy tự động mong muốn, có thể cắt toàn bộ, cắt răng cưa hoặc cắt đứt đoạn…). Phần mềm của máy XP- Printer C230N cũng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết như font chữ tiếng việt, driver tương thích nhiều hệ điều hành và các thiết bị khác, cài đặt ký tự...

Tags:
Đăng bởi: Phượng Nguyễn Thị
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.