Quảng cáo tại Khu vực khác

SÀO NHÔM LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI 144 lượt xem

SÀO NHÔM LÀM SẠCH CHO BỂ BƠI

Bạn biết đấy, sau khi xây dựng hồ bơi xong. Thì việc giữ cho bể bơi luôn trong sạch, không bị rác bẩn là điều cần quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, sào nhôm làm sạch cho bể bơi, được xem là dụng cụ vệ sinh không thể thiếu. Chúng mang sự tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình làm sạch.

Hình 1.jpg

Sào nhôm vệ sinh bể bơi này có công dụng chung là vệ sinh bể bơi sạch sẽ, giữ nguồn nước trong sạch. Tùy thuộc vào từng loại, cũng như kích thước khác nhau. Mà chúng sẽ có những vai trò và công dụng khác nhau. Với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các dụng cụ khác bao gồm: vợt vớt rác, bàn chải chà hồ bơi v...v...

Hình 2

Sào nhôm dụng cụ vệ sinh bể bơi . Được làm từ nhôm nên rất nhẹ, thiết kế thông minh. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn tùy thích. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm sạch hồ bơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, chất liệu được làm từ nhôm. Nên chúng sẽ cực kì bền, mặc dù thường xuyên tiếp xúc với hóa chất trong hồ.

Hình 3

Ngoài sào nhôm làm sạch cho bể bơi ra, thì công ty ECOTECHPOOL. Còn cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi khác. Nhằm hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng, thiết kế cũng như làm sạch hồ bơi. Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đều được chúng tôi. Đảm bảo về chất lượng, cũng như giá cả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI/ BỘ LỌC HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0938 313 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.