Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Cần Thơ

Giải thích các thông số trên cân tiểu ly 357 lượt xem

Bạn mới mua về cho mình một chiếc cân tiểu ly nhưng lại chưa biết cách sử dụng như thế nào, cũng chưa hề hiểu về các thông số kĩ thuật của nó để bạn có thể dùng được chiếc cân này. Vậy nếu như bạn đang tò mò thắc mắc về điều này thì có thể ở lại bài viết này của tôi để cùng nhau tìm hiểu về các thông số kỹ huật kí hiệu trên chiếc cân tiểu ly này có ý nghĩa như thế nào nhé.

Các thông số kỹ thuật trên cân tiểu lý:

cna tieu ly

Nút nhấn ON/OFF

Nút ON/OFF: Đây là 2 nút dùng để tắt và bật cân tiểu ly khi bạn muốn dùng để cân vật gì đó và khi không còn nhu cầu nữa.

Nút ON là nút bật cân tiểu lý. Nút này bạn chỉ cần nhấn vào đó 1 cái là có thể sử dụng bình thường. Còn nút OFF là nút tắt thiết bị điện tử này, khác với nút mở 1 chút là bạn cần ấn tay lâu hơn khoảng 3s để có thể tắt cho mình chiếc cân này.

UNITS / U / M: Đây là chỉ số để bạn có thể đo các đơn vị đo khác nhau. Nếu như bạn muốn thay đổi đơn vị để có kết quả như mong muốn khi dùng cần. Để có thể thay đổi điều này thì bạn chỉ cần nhấn vào nút này, mỗi lần nhấn chúng sẽ cho bạn ra những chỉ sô đơn vị đo khác nhau, có cac đơn vị như ct, oz, gn....

LIGHT: Đây là kí hiểu biểu thị đèn nền của thiết bị, nó sẽ giúp cho chiếc cân khá tiết kiệm pin khi không phải tự mình sáng.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/giai-thich-cac-thong-so-ki-hieu-tren-can-tieu-ly

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.