Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện thoại tại Cần Thơ

Bạn có thẻ megacard chưa sử dụng và đang muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt? 193 lượt xem

Bạn có thẻ megacard chưa sử dụng và muốn đổi thành thẻ điện thoại hoặc đổi thẻ cào thành tiền mặt mà chưa biết làm thế nào? và ở đâu uy tín, nhanh chóng nhất.Hãy đến với doicard.vn để được hỗ trợ trực tiếp và giúp bạn đổi thẻ cào ra tiền nhanh nhất.

Bạn có biết thẻ Megacard là thẻ gì không?Megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại, nạp tiền game … hoặc dùng để thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng do công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT phát hành. Thẻ megacard cũng giống như các loại thẻ cào khác có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình, hiện nay thẻ megacard cũng được thu mua lại tại các website chuyên thu mua thẻ cào như Doicard.vn do đó bạn có thể biến "đổi thẻ cào sang tiền mặt" để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đổi thẻ cào ra tiền.Tại Doicard.vn  bạn hoàn toàn dễ dàng đổi thẻ Megacard hay bất kỳ một loại thẻ cào ra tiền với chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, Doicard.vn còn hỗ trợ khách hàng tới 22h00p tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết với một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.đổi thẻ cào thành tiền mặtĐể đổi thẻ Megacard ra tiền mặt bạn làm những bước sau:

Đầu tiền bạn đăng ký tài khoản trên website Doicard.vn bằng số điện thoại của bạn rồi đăng nhập vào trang web. Sau đó bạn chọn mục " nạp vào" >> chọn "nạp từ thẻ cào".

Ở mục " đổi thẻ cào" Chọn:- Nhà cung cấp- Mã thẻ- Mã seri>> Nạp ngay. Sau khi thực hiện các thao tác trên thành công bạn đã có tiền trong tài khoản ở trên trang web doicard.vn.

Bây giờ bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì bạn chọn mục " rút ra" rồi chọn " rút tiền", bạn thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào hệ thống sau đó chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn là bạn đã có tiền trong tài khoản của mình. Chú ý: Bạn cần nhập đúng thông tin tài khoản ngân hàng, cũng như thông tin cá nhân khi giao dịch; đợi Doicard.vn  duyệt lệnh và chuyển tiền cho bạn từ 2-30 phút. Ngoài rút tiền mặt về tài khoản bạn có thể sử dụng số tiền của bạn để mua thẻ cào điện thoại, thẻ game khác.Các bước để đổi thẻ Megacard sang thẻ cào điện thoại.

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.Chọn hộp thoại "đổi thẻ cào thành tiền", chọn nhà cung cấp Megacard, nhập các thông tin thẻ cào: mã thẻ, serial thẻ >> Chọn mục "Nạp ngay" để nạp thẻ cào vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ nạp.Dùng số tiền mà bạn vừa được cộng vào tài khoản ở bước 1 để mua thẻ cào mà bạn mong muốn tại dịch vụ "rút ra" sau đó chọn "mua mã thẻ". Như vậy, chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào hoặc "đổi thẻ cào ra tiền mặt" nhanh chóng tại Doicard.vn.Hãy đến với doicard.vn để bạn có thể dễ dàng dùng các dịch vụ tiện ích mà bạn đang cần.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: cskh@doicard.vn

Hotline từ 7h30 – 22h: (0204) 629 2222 - 0868.215.012

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn.

Tags:
Đăng bởi: Do thi thanh huyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.