Nhà đất tại Miền Tây

Văn phòng ảo giá rẻ lên ngôi 180 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ ra đời, chỉ với vài trăm ngàn trở lên bạn đã có được một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, cùng những tiện ích có sẵn tại văn phòng.

Đối với các công ty khi mở văn phòng đều ưu tiên địa chỉ đẹp, mặt tiền đường và nằm ở các quận trung tâm để thuận tiện giao thông đi lại, đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo luôn có trụ sở tại các tòa cao ốc lớn, vị trí đắc địa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và cũng trang bị những thiết bị chuyên nghiệp, tối tân nhất để công việc của các doanh nghiệp mở văn phòng tại cao ốc của mình tiến hành một cách thuận lợi nhất.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm :

Chi phí chỉ 13.000Đ/NGÀYHỗ trợ thủ tục Đăng ký kinh doanh với CHI PHÍ 0 ĐỒNGĐỊA CHỈ ĐẮC ĐỊA để đăng ký giấy phép kinh doanhMIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, tràBảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩmSử dụng thoải mái phòng tiếp khách chungSử dụng miễn phí phòng hợp 2 ngườiSử dụng miễn phí phòng hợp 8 ngườiIn, scan, photocopy miễn phíHỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuếGiảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail cloundSử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

 

Vậy doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ thuê văn phòng ảo?Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự ánCác công ty nước ngoàiCác công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Nếu nằm trong các đối tượng kể trên, bạn còn chần chờ gì mà không tìm ngay một nhà cung cấp dịch vụ cho mình, để đảm bảo giá cả rẻ nhất, bạn nên tham khảo nhiều nơi, cũng như đến xem qua tòa nhà nơi đặt văn phòng ảo để có cái nhìn tổng quan về những tiện ích, cũng như xem qua nội thất văn phòng có thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp hay không? Một điều lưu ý tiếp theo chính là thời gian thuê, vì khi thuê dài hạn bạn thường sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi nhiều hơn.

OFFICE168 là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp với 2 cao ốc tại quận 1 và quận 5, thích hợp cho các công ty đang muốn mở văn phòng hoặc chi nhánh tại 2 quận trung tâm này. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng tiên tiến hiện đại nhất, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, sẽ giúp cho doanh nghiệp làm việc được hiệu quả.

Nếu như bạn đang cần đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói hãy liên hệ ngay:

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 0945.918.918

Email: sales@office168.vn

Tags:
Đăng bởi: startupofficevn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.