Quảng cáo tại Khu vực khác

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH LÀM SẠCH BỂ BƠI 158 lượt xem

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH LÀM SẠCH BỂ BƠI

Bạn có biết không? Việc vệ sinh hồ bơi được xem là một việc cực kì quan trọng. Mỗi dụng cụ vệ sinh bể bơi đều có các chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Nhưng mỗi khi có rong rêu, tảo bám vào đáy bể bơi. Thì không có thiết bị nào có thể qua mặt được. Bàn hút đáy vệ sinh làm sạch bể bơi được.

Hình 1

Nhờ máy hút cặn bể bơi, bạn có thể làm sạch những cặn bẩn cứng đầu nhất. Chúng thường bám chắc tại các thành hồ, đáy bể. Nhờ được kết hợp với ống mềm hồ bơi, và những bánh xe di chuyển. Mà chúng có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất. Không tốn thời gian, cũng như công sức, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Hình 2

Với chất liệu làm bằng nhựa cao cấp, nên sản phẩm có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi các hóa chất. Ngoài ra, bàn hút đáy vệ sinh này còn chịu lực tốt, có nhiều kích thước phù hợp với mọi bể bơi. Có quá nhiều tính năng thích hợp trong một thiết bị. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua cho công việc làm vệ sinh.

Hình 3

Qua nhiều năm đồng hành trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, phân phối các thiết bị bể bơi. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng các bạn. Mang đến các bàn hút đáy vệ sinh làm sạch bể bơi với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, giá cả luôn cạnh tranh với thị trường. Hỗ trợ, và tư vấn miễn phí cùng nhiều ưu đãi khác. Còn chờ gì mà không mua ngay nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY OZON CÔNG NGHIỆP/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.