Mẹ & bé tại Cần Thơ

Đồ chơi giúp bé tập đánh vấn bảng chữ cái 244 lượt xem

Đánh vần bảng chữ cái tưởng chừng như một việc rất đơn giản nhưng đó chỉ là với người lớn của chúng ta khi đã mà bạn đã trải qua đã có thể đánh vần và viết chứ 1 cách nhanh chóng. Nhưng còn với trẻ nhỏ khi nó mới làm quen với những con chữ này thì đó không phải là điều dễ dàng chút nào. Vậy để giúp cho con có thể đánh vần dễ hơn trong quá trình học của mình thì mẹ hãy cùng với Sáng Tạo 88 chúng tôi hôm nay tìm hiểu về cho mình 1 vài món đồ chơi giúp bé đánh vần nhanh và dễ này nhé.

Bảng chữ cái bằng gỗ:

bang chu cai

Bảng chữ cái bằng gỗ giúp con đánh vần hiệu quả

Với bảng chữ cái này nó không chỉ là đồ dùng học tập cho con mà nó còn là món đồ chơi cực kì thú vị. Bởi bảng có chức năng xoay tròn, mỗi một hình vuông in trên khung hình là 1 chữ cái nhưng phia bên cạnh và cả những mặt khác thì nó đều có những hình ảnh kèm theo chữ cái đó. Nên món đồ chơi này vừa giúp cho bé có thể học được bảng chữ cái lại vừa có thể đánh vần thành thạo và nhanh chóng.

Đồ chơi bằng bảng chữ cái dán:

Khi bé đã có nhận thức về bảng chữ cái rõ ràng thì bây giờ mẹ nên cho con học cách đánh vần bằng cách dán chữ đó lên trên bảng. Khi này mẹ ngồi dưới và đánh vần chữ cho con nghe và con sẽ đi nhặt những cây chữ phù hợp mà con cho là đúng để lắp lên đó. Và đổi ngược lại vai trò của mẹ và con, với cách này thì bé sẽ được trau dồi khả năng đánh vần chữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/do-choi-giup-be-danh-van-bang-chu-cai

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.