Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Bạc Liêu

Thiết bị di động sạc không vào điện và giải pháp khắc phục đơn giản nhất 213 lượt xem

Hiện tượng Smartphone sạc không vào điện gây nhiều bất tiện cho người sử dụng. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đã tìm ra nguyên nhân và xử trí đúng cách cần làm, tránh giảm tuổi thọ của thiết bị.Biểu hiện:Khi máy hết hoặc báo pin dưới 15%, bạn cắm sạc vào , mà máy báo không vào điện hoặc báo nạp thành công mặc dù vậy kiểm tra thì pin không đầy. Lý do có thể từ cáp sạc, nguồn điện, chân sạc, lỗi phần cứng trên máy và có dấu hiệu cần được bảo hành.[IMG]Lý do & phương pháp khắc phục:

1.Lý do đầu tiên có thể do nguồn điện cung cấp bị không ổn định hoặc hư hỏng. Quý khách hãy kiểm tra ổ điện để loại trừ khả năng lỗi do nguồn điện cung cấp. Nếu để tình trạng điện đầu vào bất ổn sẽ làm cho củ sạc của máy bị chập, máy bị nóng bất thường. Trong trường hợp này cần nhanh chóng thay mới ổ điện nhà người sử dụng.

2.Hơn nữa, có thể bộ cáp sạc pin điện thoại của quý khách đang bị lỗi. Bạn có thể dùng bộ phụ kiện khác để kiểm tra chính xác các thiết bị này có bị hư hỏng hay không.Nếu lỗi chính xác đến từ phụ kiện, thì quá đơn giản rồi.. quý vị có thể ghé qua nơi điện thoại uy tín để tậu về cho mình bộ sạc chính hãng nhé.

3.Bản thân IC nguồn máy bị xung đột hoặc khi cập nhật phiên bản mới, yêu cầu dùng pin cao hơn khiến pin sạc không vào điện. Đối với lý do này, quý khách cần sự trợ giúp chuyên nghiệp của nhân viên bảo hành sản phẩm. 

4.Thói quen cắm nạp điện không đúng cách cũng là thủ phạm khiến chân sạc điện thoại không tiếp xúc được với nguồn điện. Hoặc là chân kết nối bị rỉ sét, bám bụi hoặc không cùng loại thiết bị tương thích.quý vị thử lau chùi nhẹ nhàng cổng cắm nạp, đồng thời chú ý sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm theo máy.Thay đổi thói quen cũng như thao tác rút- cắm điện cho thiết bị.5.Việc nạp pin máy điện không vào còn có nguyên nhân điện thoại bị rơi rớt mạnh, vào nước, khiến các linh kiện thiết bị bị chập, hỏng.Dùng thiết bị cẩn thận, giảm thiểu tối đa các va đập đáng tiếc xảy ra.Chú ý: nếu điện thoại của người sử dụng đã dùng trong khoảng thời gian khá lâu, thì rất có thể linh kiện trên máy đã hết tuổi thọ, và các lỗi xảy ra trên thiết bị khá phức tạp. Để tình trạng máy sạc pin không vào chấm dứt một cách nhanh chóng và an toàn, người sử dụng hãy mang máy|dế yêu|thiết bị đến|tới Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 nhé.

 >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388

Với hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tài năng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hư hỏng máy một cách nhanh chóng, chính xác. Từ đó đưa ra các giải pháp phù hoiwjp và tiết kiệm chi phí nhất cho quý vị.Bạn có thể xem KTV của chúng tôi Sửa, thay chân sạc điện thoại, khắc phục lỗi phần mềm, sửa IC sạc được, hư hỏng chập main.. tại chỗ và đợi lấy ngay.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 – địa chỉ sửa máy uy tín cho mọi gia đình!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.