Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Thay màn hình Samsung J7 Prime tại FASTCARE 201 lượt xem

Samsung J7 Prime là một trong những thiết bị được rất nhiều người sử dụng. Với tầm giá này thì J7 Prime đúng là một đối thủ đáng gờm cho các dòng điện thoại khác. Được thiết kế đẹp, chắc chắn. Mặt trước của máy được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực rất chắc chắn.

Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng để máy bị rơi rớt nhiều lần sẽ khiến cho màn hình J7 Prime bị hư hỏng. Và để khắc phục sự cố bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime hoặc thay mặt kính.

Khi nào phải thay màn hình J7 Prime

Vậy trong những trường hợp nào thì bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình J7 Prime? Nếu tình trạng hư hỏng của bạn gặp phải ảnh hưởng đến màn hình hiển thị hay chức năng cảm ứng thì sẽ phải thay mới màn hình:

Màn hình xuất hiện những đốm đen, sọc màu. Bị loang mực hay không hiển thị được. Một vài điểm chết không thể hiển thị hình ảnh. Cảm ứng bị loạn hoặc thậm chí là liệt.

Đối với trường hợp hư hỏng không gây ảnh hưởng bên trong chỉ bị rạn nứt bên ngoài thì bạn chỉ cần thay mặt kính mà thôi.

Nếu bạn đang cần tới dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro thì có thể tham khảo qua trung tâm FASTCARE ở website: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j7-prime/, đảm bảo bạn sẽ có chất lượng máy ưng ý sau khi thay màn hình tại đây.

Bên cạnh chất lượng tốt bạn còn nhận được một số những ưu đãi hấp dẫn khác. Để biết thêm chi tiết, hoặc cần giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime thì hãy liên hệ đến ngay HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags:
Đăng bởi: Le Huu Duc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.