Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Bạn nên biết: các loại thuốc gây vô sinh ở nữ giới không ngờ đến 59 lượt xem

Thuốc gây vô sinh nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, một số loại thuốc có tính chất nguy hiểm với nữ giới hơn. Bạn cần phải biết để tránh hoặc sử dụng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tránh hậu quả nguy hiểm vô sinh. Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn các loại thuốc gây vô sinh ở nữ.

Thuốc gây vô sinh ở nữ - 1

Thuốc gây vô sinh ở nữ?

THUỐC GÂY VÔ SINH Ở NỮ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Không phải tất cả các loại thuốc đều gây vô sinh nữ. Đặc biệt, một số loại thuốc gây vô sinh nữ giới. Bạn cần biết tới các loại thuốc này để tránh việc làm dụng gây vô sinh nữ. Dưới đây, Bemom sẽ chỉ cho bạn các loại thuốc gây vô sinh ở nữ:Thuốc hạ sốt giảm đau AspirinĐây là loại thuốc có thể gây vô sinh ở nữ giới và cả nam giới. Thành phần trong thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng và số lượng tinh trùng. Ngoài ra, prednisone có trong thuốc hạ sốt giảm đau gây rối loạn tuyến giáp của nữ giới. Điều này gây hậu quả trứng không được sản xuất, không chín và không rụng. Như vậy, trứng và tinh trùng không thể gặp nhau, không thụ thai thành công.Thuốc sử dụng trong điều trị dạ dày, tá tràng, lợi tiểuĐặc điểm chung của các loại thuốc này chính là làm tăng prolactin trong máu. Đây là nguyên nhân thuốc gây vô sinh ở nữ. Prolactin trong máu giảm, dẫn tới việc rụng trứng gặp  khó khăn, gây vô kinh, vô sinh nữ giới.Thuốc sử dụng trong điều trị ung thưCác loại thuốc này có khả năng làm buồng trứng ở nữ giới bị teo,ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng trứng. Đây còn là nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, mãn kinh ở nữ giới sớm.Thuốc gây vô sinh ở nữ khác như: thuốc an thần Diazepam, thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, rối loạn nhịp tim.Các loại thuốc kể trên có khả năng làm giảm ham muốn tình dục cho cả nam và nữ, gây vô sinh.

TÌM HIỂU THÊM: http://bemom.vn/5-dau-hieu-nhan-biet-vo-sinh-o-nu-gioi

SỬ DỤNG CÁC LOẠI THUỐC TRÊN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ  KHÔNG GÂY VÔ SINH Ở NỮ?

Mỗi loại thuốc gây vô sinh ở nữ được nêu ở trên cần sử dụng khi điều trị các bệnh tương ứng. Như vậy, việc sử dụng thuốc điều trị bệnh là cần thiết, nhưng sử dụng như thế nào để không gây vô sinh ở nữ giới?Thuốc gây vô sinh ở nữ - 2

Không nên tự ý sử dụng thuốc để điều trị bệnhDưới đây là một số lưu ý khi dùng thuốc:Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.Tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn khi sử dụng thuốc.Không tự ý sử dụng khi không có sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt  khoa học.

Bạn nên biết: các loại thuốc gây vô sinh ở nữ giới không ngờ đến

Trên là chia sẻ của Bemom về một số loại thuốc gây vô sinh ở nữ giới. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại thuốc có thể gây nguy hại cho cơ thể nếu như biết sử dụng hợp lý, đúng thời cách. 

NGUỒN: http://bemom.vn/nhung-loai-thuoc-gay-vo-sinh-o-nu-ma-ban-nen-biet

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.