Mẹ & bé tại Cần Thơ

Đồ chơi phát triển năng khiếu nghệ thuật của trẻ 271 lượt xem

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều sẽ có những khả năng riêng, những tố chất đặc biệt riêng. Nhiệm vụ của bố mẹ là tìm cách để cho con bộc lộ đồng thời phát triển những khả năng đó. Bước đệm đầu tiên chính là lựa chọn những loại đồ chơi giúp trẻ phát triển khả năng nghệ thuật của mình. Dưới đây là top 4 đồ chơi bố mẹ có thể tham khảo:

1. Đàn piano

Âm nhạc luôn giữ một vai trò quan trọng trong đời sống của con người và đối với sự phát triển trí não của trẻ cũng vậy. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã vô cùng nhạy cảm với âm nhạc rồi. Không có gì hiệu quả hơn việc cho bé tiếp xúc với đồ chơi âm nhạc như chiếc đàn piano chẳng hạn để bé phát triển nhiều kĩ năng. Chiếc đàn đồ chơi được làm từ nhựa cao cấp, với công tắc bật tắt dễ dàng và hoạt động bằng pin. Chỉ cần nhấn vào phím đàn, bản nhạc sẽ phát ra đem đến cho trẻ những phút giây thư giãn mà còn ươm mầm nghệ thuật tương lai, kích thích sự phát triển của não bộ. Những cây đàn piano đồ chơi thường được thiết kế với 8 nốt nhạc cơ bản để bé luyện đánh đồ rê mi cùng các loại giai điệu, âm tiết có kèm cả trống hay bài hát đặc trưng.

đồ chơi giúp trẻ phát triển khả năng nghệ thuật

2. Kèn trompet

Âm nhạc có rất nhiều loại, khác với đàn piano, kèm trompet đem đến nguồn cảm hứng hoàn toàn khác. Sự kết hợp giữa màu sắc bắt mắt, âm thanh tươi vui của chiếc kèn sẽ giúp bé phát triển các giác quan toàn diện đồng thời kích thích khả năng thính giác, cảm nhận âm nhạc của bé. Tất nhiên, bé sẽ ngậm vào miệng kèn để kèn phát ra âm thanh nên bố mẹ phải lựa chọn những loại kèn chất lượng tốt, được làm từ nhựa cao cấp an toàn không chứa chất độc hại.

3. Đồ chơi nhạc cụ thỏ bông xinh xắn

Từ nhiều năm nay, tại nhiều quốc gia, đồ chơi xếp gỗ vẫn luôn nằm trong top những loại đồ chơi thông minh phát triển tư duy dành cho trẻ được ưu tiên ưa chuộng nhiều nhất. Sản phẩm đồ chơi nhạc cụ thỏ bông xinh xắn được làm bằng chất liệu gỗ với 8 thanh gỗ màu sắc khác nhau nên không chỉ tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ mà còn phát triển cả về thị giác, khả năng nhận biết màu sắc và trí sáng tạo.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/danh-sach-4-loai-do-choi-kich-thich-kha-nang-nghe-thuat-o-tre

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.